Justin Bieber chi hơn 110 tỷ VND để mua bảo hiểm cho… “của quý”?

Sau khi bị lộ ảnh nude lần 2, có tin đồn cho hay Justin Bieber đã mua bảo hiểm cho “của quý” của mình.

 

Sau khi bị lộ ảnh nude lần 2, có tin đồn cho hay Justin Bieber đã mua bảo hiểm cho “của quý” của mình.

Cách đây hai tuần, Justin Bieber đã bị tung loạt ảnh khỏa thân đi đến Hawaii nghỉ mát, đánh dấu lần thứ hai anh chàng bị lộ ảnh nude. Nhưng lần này, những bức ảnh khỏa thân của Justin còn gây nhiều sự chú ý hơn lần đầu, bởi chúng được tung ra chỉ ít lâu sau khi Orlando Bloom cũng bị chụp ảnh nude.

Mà người hâm mộ thì đều biết, Justin và Orlando vốn có mâu thuẫn, xoay quanh tin đồn Justin từng ngủ với Miranda Kerr – vợ cũ Orlando – còn Orlando thì bị đồn cặp kè với Selena Gomez – bạn gái cũ của Justin.

Một nguồn tin của trang National Enquirer cho hay, Justin Bieber đang trong quá trình mua gói bảo hiểm trị giá 5 triệu USD (hơn 110 tỷ VND) cho… “của quý” của mình. Nam ca sĩ tin rằng, cơ thể và “cái ấy” của anh là nguyên nhân lớn giúp Justin nổi tiếng trên mạng. Anh mua bảo hiểm với mục đích đề phòng trường hợp có điều bất trắc xảy ra với “vùng kín” của mình.

Nguồn tin này nói, Justin đã có ý định mua bảo hiểm từ trước khi “đối thủ” của anh – Orlando Bloom – lộ ảnh nude. Nhưng sau khi cả hai đều được đưa tin rầm rộ “nhờ” lộ ảnh khỏa thân, nam ca sĩ trẻ đã đẩy nhanh việc mua bảo hiểm. Justin luôn muốn cạnh tranh và đi trước Orlando.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với giọng ca “Sorry” thì nói với trang Gossip Cop rằng, tin tức của trang National Enquirer đưa ra là sai sự thật.

Theo (Kênh 14)

Comments are closed.