IBM đẩy mạnh hợp tác với ngành bảo hiểm

ibm.jpgIBM đã tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp tư vấn CNTT cho các doanh nghiệp bảo hiểm trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam vào ngày 5/6/2008 tại TP.HCM.

Tại buổi hội thảo, đại diện của IBM đã giới thiệu một nghiên cứu chuyên ngành mới nhất của tập đoàn này về lĩnh vực bảo hiểm với những nội dung trọng tâm là thực trạng, xu hướng và triển vọng của nhành bảo hiểm tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cũng như những tiềm năng và triển vọng khiến thị trường này ngày càng thành trọng tâm phát triển đối với những công ty bảo hiểm toàn cầu và nội địa.

Theo đó các công ty bảo hiểm ngày càng tăng mức đầu tư vào các thị trường mới nổi vì tiềm năng lớn về nhu cầu và lợi nhuận. Đồng thời, thị trường châu Á với mức sử dụng bảo hiểm thấp đang là thị trường được các nhà đầu tư bảo hiểm quan tâm và đầu tư nhiều nhất. Việt Nam là điểm dừng đầu tiên của chuỗi hội thảo chuyên ngành về bảo hiểm của tập đoàn IBM, sự kiện này cũng sẽ lần lượt diễn ra tại Indonesia, Malaysia, Thái Lan trong thời gian tới.

Theo PCworld.com.vn 

Comments are closed.