Hưởng ứng chương trình ca nhạc “Vì miền Trung yêu thương”: Nhiều doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ

Ảnh minh họa*  Công ty Bảo hiểm Ace Life ủng hộ 1,2 tỷ đồng xây dựng một trường tiểu học

Ngay sau khi Báo SGGP đưa tin sẽ phối hợp cùng Đài TH TPHCM tổ chức chương trình ca nhạc “Vì miền Trung yêu thương” nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ, (trên số báo ra thứ bảy, ngày 19-12) bạn đọc và các đơn vị doanh nghiệp đăng ký ủng hộ chương trình này ngày càng nhiều.

Tuy là ngày cuối tuần nhưng Công ty Bảo hiểm Ace Life vẫn gửi công văn xác nhận sẽ ủng hộ 1,2 tỷ đồng để cùng Báo SGGP xây lại ngôi trường tiểu học ở xã Xuân Lâm, thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên). Ngôi trường này vừa xây xong năm ngoái, với kinh phí 1,2 tỷ đồng, đã bị lũ cuốn trôi hoàn toàn.

Công ty cổ phần Thủy sản Hùng Vương, một mạnh thường quân thường xuyên đồng hành cùng Báo SGGP trong các chương trình xã hội từ thiện, cũng đã ký hợp đồng tài trợ 200 triệu đồng cho chương trình này. Một người bạn, anh Tô Hán Lến, là doanh nghiệp ở thành phố, biết Báo SGGP tổ chức chương trình này đã gọi điện đến xin ủng hộ 50 triệu đồng. Bác sĩ Hải Nam, Giám đốc Bệnh viện Triều An, khi biết chúng tôi tổ chức chương trình này trong điều kiện eo hẹp cả về thời gian lẫn tài chính, đã sốt sắng nhiệt tình cho biết, ông sẽ vận động Hội đồng quản trị bệnh viện và các doanh nghiệp khác ủng hộ để chương trình có thể tổ chức thành công.

Không chỉ các doanh nghiệp nhiệt tình ủng hộ tài chính, các ca sĩ khi được mời tham gia chương trình với ý nghĩa ủng hộ đồng bào miền Trung cũng đã sốt sắng nhận lời, trong đó có nhiều ca sĩ luôn luôn “hot” với các show diễn dày đặc. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khó khăn lắm mới có thể “lách” được một show để tham gia chương trình “Vì miền Trung yêu thương ”.

Với tất cả tấm lòng trân trọng, biết ơn, Ban Tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các doanh nghiệp và bạn đọc gần xa. Và mong muốn từ nay đến đêm diễn ra chương trình ca nhạc “Vì miền Trung yêu thương” (đêm 25-12-2009 tại NVH Thanh niên) sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ khác nữa.

NAM KHA

Comments are closed.