HSBC VN và Bảo Việt VN hợp tác cung cấp sản phẩm cho khách hàng

baoviet-hsbc311207.jpg(HNMO) – Từ ngày 01/01/2008, HSBC Việt Nam và Bảo Việt Việt Nam sẽ hợp tác cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Việt Nam thông qua chi nhánh của HSBC tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đây là thỏa thuận trong “Hợp đồng Hợp tác” mà Bảo Việt Việt Nam đã ký với HSBC Việt Nam. Thoả thuận này là một phần trong quan hệ chiến lược mà HSBC và Tập đoàn Bảo Việt thiết lập từ ngày 13/9/2007, trong đó HSBC mua 10% cổ phần của Tập đoàn Bảo Việt và trở thành đối tác nước ngoài duy nhất của công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam này.

Trong khuôn khổ của “Hợp đồng hợp tác”, Bảo Việt Việt Nam sẽ phối hợp với HSBC cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho các khách hàng của HSBC, qua đó, khách hàng có thể hưởng dịch vụ tài chính trọn gói từ hai tổ chức uy tín nhất trong lĩnh vực bảo hiểm và ngân hàng tại Việt Nam.

Nhóm sản phẩm được triển khai trong thời gian tới bao gồm các sản phẩm bảo hiểm hướng đến các khách hàng sử dụng dịch vụ tín dụng cá nhân. Hai sản phẩm bước đầu được giới thiệu là bảo hiểm xe ô tô và bảo hiểm nhà tư nhân của Bảo Việt kết hợp với các sản phẩm tài chính tương ứng của HSBC là cho vay mua xe và cho vay mua nhà.

Phát biểu về quan hệ hợp tác chiến lược giữa HSBC và Bảo Việt, ông Thomas Tobin, Tổng Giám đốc HSBC tại Việt Nam cho rằng: “Quan hệ chiến lược giữa HSBC và Bảo Việt phản ánh cam kết ngày càng cao của HSBC đối với thị trường Việt Nam và phù hợp với chiến lược của tập đoàn đầu tư vào những thị trường tăng trưởng cao.

Việt Nam là một nền kinh tế đang phát triển rất nhanh tại châu Á và chúng tôi muốn nắm bắt những cơ hội mà thị trường này cũng như mối quan hệ chiến lược của chúng tôi mang lại để đem đến những giá trị gia tăng cho các khách hàng”. Việc Bảo Việt Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm qua hệ thống chi nhánh của HSBC tại Việt Nam cũng nhằm thực hiện chiến lược phát triển kênh phân phối qua ngân hàng của mình, trong đó ưu tiên hợp tác với các đối tác chiến lược.  

L.H

Comments are closed.