Hợp tác triển khai các sản phẩm liên kết giữa ngân hàng và bảo hiểm

Hà Nội, ngày 08 tháng 10 năm 2007- tại Hội sở chính Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), 70-72 Bà Triệu, Hà Nội, Techcombank chính thức ra mắt sản phẩm sản phẩm liên kết Bảo hiểm – Ngân hàng nữa mang tên Tích Luỹ Bảo Gia. Sản phẩm này là sự kết hợp giữa hai sản phẩm tài khoản Tích luỹ Bảo Gia của Techcombank và An Tâm Tiết Kiệm của Bảo Việt Nhân Thọ.
Tài khoản Tích lũy Bảo gia là hình thức tài khoản tiền gửi VND có kỳ hạn, hàng tháng khách hàng có thể nộp một số tiền nhất định để hưởng lãi và hướng tới mục tiêu tích lũy dài hạn cho cuộc sống để đảm bảo cho khách hàng “An tâm tận hưởng cuộc sống”. Tham gia sản phẩm này, ngoài việc được hưởng lãi suất tiết kiệm ưu đãi, khách hàng sẽ được tặng bảo hiểm theo sản phẩm An Tâm Tiết Kiệm của Bảo Việt Nhân thọ. Như vậy, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích đặc biệt như: nộp tiền trước hạn để hưởng lãi suất bằng 100% lãi suất quy định của tài khoản; được hưởng các quyền lợi bảo hiểm của Bảo Việt Nhân Thọ. Đặc biệt, lãi suất đã được điều chỉnh hấp dẫn và thủ tục tham gia đã được tối giản hoá đảm bảo tính “2 trong 1” của sản phẩm Bancassurance.

Cụ thể, trong trường hợp khách hàng không may gặp rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bất kỳ nguyên nhân nào, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục đóng số tiền tiết kiệm cho đến khi đáo hạn thay cho khách hàng vào tài khoản Tích luỹ Bảo gia của khách hàng mở tại Techcombank. Số tiền tối đa mà Bảo Việt Nhân thọ cam kết đóng thay cho khách hàng lên đến 500.000.000 đồng. Số tiền đáo hạn (tiền tiết kiệm) sẽ được trả cho người hưởng quyền lợi của khách hàng. Bên cạnh đó, để giúp khách hàng trang trải các chi phí khi chẳng may bị tử vong, Bảo Việt Nhân thọ còn chi trả quyền lợi bảo hiểm Trợ cấp tử vong với số tiền bằng 10 lần số tiền khách hàng đóng hàng tháng vào tài khoản và lên đến mức tối đa 50.000.000 đồng. Thời hạn của Tích Luỹ Bảo Gia là từ 1 đến 10 năm và thời hạn bảo hiểm cũng trùng với thời hạn tiết kiệm. Tích Luỹ Bảo Gia sẽ được cung cấp đến khách hàng tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank tại Việt Nam.

Cho đến thời điểm hiện nay, các sản phẩm Bancassurance do Techcombank và Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng gồm có sản phẩm “Tài khoản Tiết kiệm Giáo dục” và “Bảo hiểm Tín dụng cho Nhà mới và Ô tô xịn”. Đây là những sản phẩm bancasurrance lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và được xây dựng dựa trên cơ sở kết hợp các sản phẩm của Techcombank và Bảo Việt Nhân thọ và cũng đã ghi nhận được những thành công bước đầu. Đã có gần 2000 Tài khoản Tiết kiệm Giáo dục được khách hàng sử dụng với tổng số tiền huy động từ loại hình tiết kiệm này là hơn 38 tỷ đồng. Các khách hàng tham gia chương trình Tín dụng Nhà mới, Ôtô xịn cũng đã tham gia bảo hiểm An Tâm Bảo Tín với hơn 15 tỷ dư nợ tín dụng.

Ngoài ra, trong khuôn khổ hợp tác giữa Techcombank và Bảo Việt Nhân thọ, hai bên cũng đã tích cực nghiên cứu để chuẩn bị cho việc triển khai Bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng là món quà tặng có ý nghĩa dành tặng cho các khách hàng của Techcombank tham gia chương trình Cho vay Tiêu dùng Trả góp. Khách hàng tham gia Cho vay Tiêu dùng Trả góp không chỉ có “Cơ hội tận hưởng cuộc sống ngay hôm nay” mà còn có thể an tâm hoàn toàn bởi Bảo Việt Nhân thọ đã bảo hiểm cho khoản vay trong suốt thời hạn vay. Hy vọng, sản phẩm cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và gia tăng giá trị cho các sản phẩm mới của Techcombank trên lĩnh vực ngân hàng bán lẻ.
Các sản phẩm bancasurrance, đặc biệt là Tài khoản Tích lũy Bảo gia một lần nữa khẳng định nỗ lực hợp tác của Techcombank và Bảo Việt Nhân Thọ nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động phục vụ khách hàng, hoạt động kinh doanh của các bên thông qua việc hợp tác phát triển và đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ. Các sản phẩm liên kết Ngân hàng – Bảo hiểm sẽ góp phần đáp ứng trọn gói nhu cầu đa dạng của khách hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn, hiệu quả và gia tăng tính trung thành sử dụng dịch vụ của khách hàng để không ngừng “Sáng tạo giá trị, chia sẻ thành công” mà còn có thể “Bảo đảm lợi ích Việt”.
Theo BVNT

Comments are closed.