HOSE và Tập đoàn Bảo Việt thỏa thuận hợp tác toàn diện

hdqt-moi-tai-dh-07c-xl.jpgNgày 22/1/2008 Sở Giao Dịch Chứng Khoán Tp HCM (HOSE) cho biết, theo thống nhất giữa HOSE và Tập đoàn Bảo Việt, vào lúc 16h30 ngày 23/01/2008, tại khách sạn Deawoo – Hà Nội, hai bên sẽ chính thức tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

 

 

Theo thỏa thuận, hợp tác giữa HOSE và Tập đoàn Bảo Việt sẽ tập trung vào một số vấn đề được hai bên cam kết như HOSE sẽ hỗ trợ Tập đoàn trong việc hướng dẫn về hồ sơ pháp lý, quy trình và những quy định trong quá trình đấu giá đấu giá cổ phần lần đầu, niêm yết cổ phiếu của Tập đoàn và các công ty thành viên trên Sàn giao dịch trong và ngoài nước, hướng dẫn thủ tục pháp lý đấu thầu trái phiếu doanh nghiệp…; đồng thời trao đổi thông tin, tổ chức tập huấn, hỗ trợ đào tạo cho cán bộ công nhân viên của Tập đoàn về nghiệp vụ chứng khoán…

 

Cùng với HOSE, Tập đoàn Bảo Việt cũng cam kết ưu tiên tổ chức đấu thầu trái phiếu doanh nghiệp qua Sở; khuyến khích các đơn vị thành viên tham gia việc niêm yết trên Sở và thường xuyên chỉ đạo các đơn vị niêm yết, các đơn vị có liên quan với Tập đoàn chấp hành đầy đủ các quy định của pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán.

 

Được biết, trong chương trình hoạt động năm 2008, HOSE sẽ tổ chức một hội nghị lớn tại nước ngoài để kêu gọi đầu tư vào Việt Nam. Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan là những quốc gia và vùng lãnh thổ được chọn để làm trước. HOSE sẽ tiếp tục ký ghi nhớ hợp tác với các Sở GDCK nước ngoài.

Theo ATP Vietnam

Comments are closed.