Hội thảo chuyên biệt dành cho ngành bảo hiểm

 Ảnh minh họa(VnMedia)- Nền kinh tế suy thoái hiện nay đang tác động mạnh đến sự thay đổi trên toàn cầu và khu vực kinh tế Đông Nam Á, từ đó tạo nên những cơ hội mới cho các công ty bảo hiểm đánh giá lại, tái thiết và củng cố các phương thức kinh doanh bảo hiểm để nắmlấy những cơ hội nảy sinh và trở thành nhà tiên phong trong thị trường bảo hiểm mới.

Khi kinh doanh và CNTT kết hợp với nhau để đảm bảo các nguồn lực có thể đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của khách hàng ở hiện tại và tương lai, CNTT được phát triển để hỗ trợ các ứng dụng và trao đổi dữ liệu trong kinh doanh, giúp Doanh nghiệp đáp ứng nhanh hơn nhu cầu mới và thay đổi liên tục của khách hàng.
Với nỗ lực tìm cách đáp ứng nhanh hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, xu hướng tập trung đầu tư hệ thống CNTT để cải thiện tính năng động của mô hình kinh doanh đang là mộ trong những tiêu chí quan trọng của các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp bảo hiểm. Các mô hình cơ sở hạ tầng và những giải pháp dành riêng cho ngành công nghiệp bảo hiểm chính là yếu tố mang đến tính năng động cần thiết, giúp các nhà lãnh đạo kinh doanh hàng đầu hoàn toàn an tâm và tập trung vào việc phát triển kinh doanh.
Là một công ty tiên phong và không ngừng sáng tạo về các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, với mạng lưới các đối tác cung cấp giải pháp Bảo Hiểm toàn cầu, IBM Việt Nam hân hạnh phối hợp với Hiệp Hội Bảo Hiểm Việt Nam tổ chức buổi hội thảo chuyên biệt dành cho ngành bảo hiểm. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý vị khách mời quan tâm và tìm hiểu về các vấn đề sau tại hội thảo:

 

   1.      Tìm hiểu về Giải pháp cho ngành công nghiệp bảo hiểm và cơ cấu tổ chức cho các công ty Bảo hiểm.
   2.      Chia sẻ kinh nghiệm từ các công ty hàng đầu làm thế nào ra quyết định nhanh hơn, thông minh hơn để nâng cao hiệu suất.
   3.      Chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp và các chuyên gia trong cộng đồng ngành công nghiệp bảo hiểm.

Thời gian: 8:30 sáng Thứ Hai ngày 12 tháng 10 năm 2009

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44 B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

 Báo điện tử VN Media

Comments are closed.