Hỏi đáp về chương trình ANZIIF

Thời gian vừa qua, Học viện Bảo hiểm và Tài chính Australia và New Zealand (ANZIIF) và Công ty TNHH GiNET Việt nam cùng triển khai cung cấp các chương trình đào tạo bảo hiểm từ xa của ANZIIF. GINET Việt Nam, với tư cách là đại lý được ủy quyền chính thức của ANZIIF tại Việt Nam đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía những người quan tâm tới các chương trình đào tạo này.

Các học viên đã rất quan tâm đến các thông tin khóa học và cách thức tham gia học tập với ANZIIF, Ban đào tạo của GINET đã tập hợp và chọn lọc một số câu hỏi nhiều học viên quan tâm nhất về nội dung các chương trình như sau.

1. Về thủ tục đăng ký.

Học viên sẽ điền đầy đủ các thông tin theo mẫu đăng ký học của ANZIIF, điền thông tin sau đó ký tên và scan, email cho GINET. GiNET sẽ gửi mẫu đăng ký cho ANZIIF để xác nhận thông tin và tiến hành cấp ID Master cho học viên có thể tham gia học theo lịch học đăng ký.

2. Về số lượng môn học trong 1 kỳ.

Số lượng môn học trong 1 kỳ sẽ tùy vào khả năng học tập của học viên, nhưng theo tư vấn của GiNET, mỗi học viên chỉ nên học từ 1 ~ 2 môn/1 kỳ học. Như vậy học viên có thể bố trí thời gian học tập và làm bài là hợp lý vì phần lớn học viên đều đang đi làm việc.

3. Phương pháp học tập.

Sau khi hoàn thành các thủ tục đăng ký, học viên sẽ nhận được 1 tài khoản – bao gồm Master ID và password, học viên sẽ lên trang chủ của ANZIIF, đăng nhập vào hệ thống, tải các tài liệu về môn học và bắt đầu quá trình tự học tập.

4. Môn học bắt buộc của chương trình

Theo nhu cầu bản thân, học viên có thể lựa chọn học 1 đến vài môn bất kỳ trong chương trình học. Sau khi hoàn thành 1 môn, ANZIIF sẽ gửi 1 bản cứng Giấy chứng nhận môn học (Statement of Attainment) cho học viên thông báo kết quả học tập và đạt được những năng lực gì.

5. Hình thức thi

Trước đây ANZIIF cho phép học viên thi theo hình thức thi online tự túc tại công ty/nhà của học viên, tuy nhiên hiện nay ANZIIF đã phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Bảo hiểm (IRT) thi tập trung tại địa điểm của IRT tại Hà nội – Hồ chí minh – Đà nẵng.

6. Chương trình CAE là gì?

CAE (Competency Assessment Exam) là chương trình đánh giá năng lực chuyên môn do ANZIIF thiết kế cho học viên trên 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ muốn học trực tiếp vào chương trình DIPLOMA của ANZIIF thay vì phải học theo trình tự quy định là phải đạt chứng chỉ CERT IV Bảo hiểm Phi nhân thọ.

Còn rất nhiều các câu hỏi khác của học viên, Ban đào tạo GINET sẽ tiếp tục thông tin cho học viên trong thời gian tới.

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia chương trình, vui lòng liên hệ

Công ty TNHH GINET Việt Nam

Phòng 03, Tầng 11, Tòa nhà Harec, 4A Láng Hạ, Hà nội

Tel: (+84 4) 3736 7654 (ext: 133)

Fax: (+84 4) 3772 8183

Hotline: 0985 500 154

E-mail: daotao@ginet-vn.com

Website: www.ginet-vn.com / www.webbaohiem.net / www.anziif.vn

Comments are closed.