Hội nghị tổng kết công tác năm 2007 của PJICO

pjico-tk-2007.jpgNgày 23/1/2008, Công ty cổ phần bảo hiểm xăng dầu (PJICO) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2007 tại khách sạn InterContinental, Hà Nội. Tham dự Hội nghị có đại diện các cổ đông lớn của PJICO (ông Vũ Ngọc Hải- Chủ tich HĐQT Tổng Công ty xăng dầu Việt Nam – cổ đông sáng lập và là cổ đông chi phối của PJICO; ông Bùi Ngọc Bảo – Tổng Giám đốc Tổng Công ty xăng dầu Việt Nam, Chủ tịch HĐQT  Công ty PJICO, ông Nguyễn Văn Tiến, Ủy viên HĐQT PJICO, ông Vũ Bá Ổn- Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty thép, Ủy viên HĐQT PJICO…), Ban Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các phòng ban Công ty và Lãnh đạo, phụ trách kế toán và phụ trách phòng kinh doanh của 50 chi nhánh, đơn vị trực thuộc.

Hội nghị đã làm việc trên tinh thần cởi mở, nghiêm túc, đã đánh giá, tổng kết mọi mặt hoạt động của PJICO trong năm 2007 và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2008.

Năm 2007 là một năm PJICO đạt được nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh. Doanh thu của PJICO đạt  1.100 tỷ đồng, tăng trưởng trên 30% so với 2006, lợi nhuận Công ty tăng 62% so với lơi nhuận năm 2006. Tỷ suất lợi nhuận trên vốn điều lệ đạt 37%. Năm 2007 PJICO cũng đã thực hiện việc tăng vốn điều lệ lên 336 tỷ đồng, nâng cao năng lực tài chính của Công ty. Với các thành tích xuất sắc đã đạt được, Công ty đã vinh dự được Bộ Công thương trao cờ khen “ Đơn vị xuất sắc năm 2007”.

Hầu hết các đơn vị thành viên PJICO đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh được giao, trong đó 10 chi nhánh, 03 phòng ban xuất sắc nhất đã được Chủ tịch HĐQT Công ty PJICO tặng Bằng khen và tiền thưởng (30 triệu đồng cho tập thể và 10 triệu đồng cho cá nhân đ/c Giám đốc); 6 chi nhánh, 08 phòng ban Công ty được nhận Bằng khen của Tổng Giám đốc và tiền thưởng (20 triệu đồng cho tập thể và 5 triệu đồng cho cá nhân đ/c Giám đốc); 94 cá nhân lao động xuất sắc được nhận bằng khen và tiền thưởng của Tổng Giám đốc Công ty… Tổng cộng tiền khen thưởng tổng kết của Công ty xấp xỉ 2 tỷ đồng.  Ngoài các mức thưởng trên, Ông Chủ tịch HĐQT Công ty có phần thưởng của cá nhân Chủ tịch HĐQT cho 3 cá nhân xuất sắc nhất Công ty là 1.500 quyền mua cổ phiếu PJICO của cá nhân Ông Chủ tịch.

Năm 2008, Công ty tiếp tục đặt mục tiêu tăng trưởng 20% so với 2007, lợi nhuận trước thuế phấn đầu tăng trưởng 100% so với thực hiện 2007. Công ty có kế hoạch tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 500 tỷ đồng, chuẩn bị các bước cần thiết để chuyển đổi lên mô hình Tổng Công ty, hoạt động đa dạng trong nhiều loại hình kinh doanh, trong đó kinh doanh bảo hiểm gốc, đầu tư tài chính là nòng cốt.

Hội nghị đã kết thúc vào hồi 17.30’ cùng ngày. Vào buổi tối, đại gia đình PJICO đã cùng nhau quây quần trong bữa tiệc liên hoan bế mạc Hội nghị trên du thuyền Hồ Tây trong không khí vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy lạc quan.

Ngày 24/1/2008 Công ty tiếp tục Hội nghị tập huấn công tác tài chính kế toán cho phụ trách kế toán các đơn vị.

Theo PJICO

 

Comments are closed.