Hai vụ ô tô đâm liên hoàn, 14 người bị thương

tngt_lien_hoan.jpgDo lỗi của người điều khiển xe máy mà trên đoạn đường gần 10km từ ngã tư Nam Hồng trên đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài tới bến xe Nam Thăng Long đã xảy 2 vụ ô tô đâm liên hoàn, khiến 14 người bị thương.

Vào khoảng 10h30 ngày 4/5, tại đoạn đường phía trước bến xe buýt Nam Thăng Long, xe tải chở gạch mạng BKS 34K – 0837 đang lưu thông theo hướng cầu Thăng Long – cầu vượt Phạm Hùng đã tông thẳng vào đuôi xe Ford mang BKS 80H – 0870 khiến tài xế cùng 2 người khách ngồi trong chiếc xe này bị thương.

 

Cú va chạm mạnh đã khiến xe tải chở gạch gần…như dính liền vào xe Ford chở khách

 

 

Phần kính chắn gió phía sau của xe Ford vỡ nát và chiếc xe Jupiter nằm gọn dưới gầm

 

Do cú va chạm quá mạnh, xe 80H – 0870 đã chồm lên phía trước và nghiến nát xe máy Jupiter mang BKS 29 P5 – 4214 đang chuẩn bị sang đường, khiến người điều khiển xe máy bị thương nặng. Theo các nhân chứng, nguyên nhân của vụ tai nạn bắt nguồn từ việc người điều khiển xe Jupiter 29 P5 đã vượt ẩu rồi bất ngờ tạt sang đường khiến tài xế xe Ford 80H – 0870 buộc phải phanh gấp và bị xe chở gạch tông từ phía sau.

 

3 chiếc xe máy nằm gọn trước mũi xe tải tại ngã tư Nam Hồng

 

 

2 xe máy và xe taxi bị đâm văng ra 2 bên

 

 

Một xe Jupiter khác bị nghiến nát trong gầm xe tải

 

Sau vụ tai nạn nêu trên khoảng 30 phút, tại ngã tư Nam Hồng trên đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khi xe tải mang BKS 88H – 8660 đâm liên tiếp vào 1 xe taxi, 6 chiếc xe máy đang dừng đỗ chờ đèn đỏ. Vụ tai nạn đã khiến khoảng 10 người bị thương, trong đó có 5 người bị thương rất nặng, 6 chiếc xe máy bị hư hỏng hoàn toàn, xe taxi BKS 30F – 1692 vỡ nát phần đuôi, xe tải 88H – 8660 cũng hỏng nặng phần đầu.

Tài xế của chiếc taxi mang BKS 30F – 1692 cho biết: “Nguyên nhân của vụ tai nạn kinh hoàng trên là do người phụ nữ điều khiển chiếc xe chở rau quả đã bất ngờ rẽ ngang từ góc khuất rồi tiếp tục đi ngược chiều theo hướng ngã tư Nam Hồng – Nội Bài, khiến tài xế của xe 88H – 8660 bị bất ngờ, buộc phải đánh lái để tránh và đâm liên tiếp vào xe tôi và 6 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ”.

 

Vụ tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Nam Hồng đã khiến một đoạn đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài bị ùn tắc nghiêm trọng

 

Người dân chứng kiến cho biết, sau khi vụ tai nạn kinh hoàng trên xảy ra, tài xế của xe tải 88H – 8660 đã bỏ trốn khỏi hiện trường trong khi hàng chục người dân địa phương cùng người đi đường đã phải rất vất vả đẩy lùi xe tải để đưa những nạn nhân còn mắc kẹt dưới gầm xe đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện cơ quan CSGT đang khẩn trương tiến hành lập hồ sơ để làm rõ nguyên nhân và giải quyết hậu quả của 2 vụ “ôtô đâm liên hoàn” nêu trên.

Theo Vietnamnet 

Comments are closed.