Hà Tây: Tai nạn thảm khốc, lái xe chết ngay tại chỗ

tai_nan_tham_khoc.jpgHồi 3h sáng nay (29/11/07), trên Quốc lộ 1 A, đoạn cao tốc cầu Giẽ thuộc địa phận Phú Xuyên, Hà Tây, đã xảy ra vụ TNGT kinh hoàng khi 1 xe tải 8 tấn lao vào sau một xe sơmi rơ mooc chở đầy sắt đang đỗ trên đường với một tốc độ rất lớn.

Xe tải Hyundai loại trọng tải 8 tấn, BKS: 35N-3542 chạy hướng Ninh Bình – Hà Nội, trên xe có 2 người , lúc tai nạn xẩy ra, lái xe đã chết ngay, người bên cạnh bị thương nặng và bất tỉnh, cơ thể dập nát.

Cả hai người bị mắc kẹt trong khối sắt bẹp dúm cho đến khi lực lượng Cứu hộ 116 đến hiện trường. Đội cứu hộ đã phải phá tan cabin mới đưa được nạn nhân ra ngoài.

Cabin xe Huyndai nhàu nát, tay lái gập gãy, nghế ngồi đổ ngửa là hiện trạng sau khi đưa được lái xe ra.

Theo nhận định sơ bộ của Cứu hộ 116, nguyên nhân có thể do lái xe buồn ngủ, không quan sát thấy có chiếc xe đỗ bên vệ đường , mặt khác chiếc xe đỗ đã không có báo hiệu từ xa để cho các xe khác quan sát thấy nên đã gây ra vụ TNGT khủng khiếp này.

Đây là hậu quả của tình trạng có rất nhiều lái xe tùy tiện đỗ trên đường cao tốc để ngủ mà không hề có bất kể cảnh báo nào cho các phương tiện khác phòng tránh.

Theo Vietnamnet

Comments are closed.