Hà Nội: Cháy xưởng sản xuất đồ gỗ ở quận Tây Hồ

chay_go.jpgSáng sớm nay (19.2), tại xưởng đồ gỗ của Công ty cổ phần Đại Châu ở ngõ 464 Âu Cơ, Tây Hồ (Hà Nội) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn.

Mặc dù được phát hiện và xử lý kịp thời song ngọn lửa bốc cao đã kịp thiêu rụi một phần gỗ nguyên liệu nằm xung quanh khu vực lò sấy ở phía trong xưởng và làm sập một góc trần nhà rộng gần 30 m2 ở phía trên trên lò sấy. Rất may là không có thiệt hại về người, toàn bộ số gỗ ép ở bên trong lò sấy vẫn còn nguyên vẹn.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – Công an Hà Nội đã khẩn trương xuất 5 xe cứu hỏa thuộc các đội chữa cháy Giảng Võ, Từ Liêm đến hiện trường cứu chữa. Xác định nơi xảy cháy là khu vực xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất bằng gỗ để xuất khẩu, có rất nhiều vật liệu, thiết bị dễ cháy nên lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng triển khai các phương án, đường dẫn nước cứu hỏa để dập tắt ngọn lửa trong thời gian ngắn nhất.

Sau khoảng 30 phút đám cháy cơ bản được khoanh vùng, ngăn không cho cháy lan sang các khu vực khác trong xưởng cũng như khu vực xung quanh. Đến khoảng 5 giờ, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Nguyên nhân gây cháy và con số thiệt hại cụ thể đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xác minh.


P.V (Theo TTXVN)

Comments are closed.