GiNET trao học bổng cho sinh viên Học viện Tài chính nhân ngày 20.11

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 vừa qua, Công ty GINET Việt Nam đã vui mừng tham gia Chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Tri ân các Thầy Cô chuyên ngành tài chính bảo hiểm của Học viện Tài chính.

thầy phụng
Trưởng khoa PGS.,TS.NGƯT. Đoàn Minh Phụng phát biểu tại buổi lễ

Buổi gặp mặt là dịp để thầy cô và các bạn sinh viên và cựu học sinh khoa ngân hàng bảo hiểm – Học viện tài chính cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ và ôn lại những câu chuyện và kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình học tập dưới mái trường Học viện tài chính. Về phía Khoa Ngân hàng Bảo hiểm, có sự tham dự của Trưởng khoa PGS.,TS.NGƯT. Đoàn Minh Phụng, Phó trưởng khoa PGS.,TS. Hoàng Mạnh Cừ và các thầy cô trong Khoa Ngân hàng bảo hiểm, tại buổi lễ các thầy cô đã có những chia sẻ xúc động về quá trình đào tạo, dạy dỗ cho hàng ngàn sinh viên của Khoa và nhắn gửi những thông điệp quý báu cho các bạn sinh viên dù đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã tốt nghiệp.

Các cựu học viên chụp ảnh kỷ niệm cùng các Thầy và sinh viên khoa.

Buổi gặp mặt có sự trở về của các cựu sinh viên Khoa bảo hiểm, những người đã truyền lửa, chia sẻ và truyền tải những bài học và kinh nghiệm quý giá về con đường dẫn tới thành công trong công việc bảo hiểm sau khi tốt nghiệp.

Ông Ngô Thanh Nam – GĐ GiNET Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ

Ông Ngô Thanh Nam, cựu sinh viên Khoa Bảo hiểm, hiện đang giữ vị trí Chủ tịch của Công ty Môi giới Bảo hiểm GINET Việt Nam – đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam đã có những chia sẻ bổ ích và giải đáp những câu hỏi của các bạn sinh viên về định hướng nghề nghiệp, các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tiếp cận được với các công ty bảo hiểm sau khi ra trường.

Ông Ngô Thanh Nam trao học bổng cho sinh viên.

Để khuyến khích phong trào học tập sôi nổi và hiệu quả, Công ty GINET Việt Nam cũng đã trao tặng học bổng cho sinh viên giỏi, có thành tích học tập tốt trong Khoa Ngân hàng Bảo hiểm tại sự kiện này.

Bên cạnh đó GINET cũng sẽ vui mừng chào đón các sinh viên Khoa Ngân hàng Bảo hiểm gia nhập vào tập thể GINET để cùng đồng hành và chia sẻ thành công với các bạn.

PV