GiNET giúp khách hàng nhận bồi thường trên 10 tỷ đồng vụ cháy Công ty may Hà Phong

(WBH) – Như tin đã đưa, chiều ngày 6/4/2013, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại công ty Cổ phần May xuất khẩu Hà Phong (Bắc Giang) gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản, hàng hóa. Mặc dù rất nỗ lực chữa cháy nhưng cho đến chiều ngày 8/4/2013, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.Với nỗ lực của nhà bảo hiểm, GiNET và các bên có liên quan, ngày 21/12/2013, khách hàng của GiNET đã nhận được toàn bộ tiền bồi thường.

alt

Đám cháy thiêu rụi nhiều tài sản tại Công ty may Hà Phong (Ảnh: website Chính phủ)

Theo thống kê, vụ cháy đã làm thiệt hại hàng trăm tỷ đồng về tài sản, vật chất…Trong đó toàn bộ tài sản, hàng hóa của công ty Crystal Apparel được đặt tại kho của công ty May Hà Phong bị thiệt hại hoàn toàn,  ước tính giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

alt

Lực lượng cứu hộ nỗ lực dập tắt lửa (Ảnh: anninhthudo.vn)

Trước đó, công ty Crystal Apparel đã tham gia bảo hiểm Mọi rủi ro tài sản tại Bảo hiểm Bảo Việt qua sự tư vấn và thu xếp của công ty GiNET Việt Nam. Ngay sau khi nhận được thông báo từ khách hàng, GiNET Việt Nam cùng với đại diện nhà bảo hiểm, khách hàng và các bên liên quan đã lập tức có mặt tại hiện trường để hỗ trợ công tác giám định tài sản thiệt hại.

Bằng các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ, GiNET đã cùng công ty giám định khẩn trương thu thập các dữ liệu từ công an Bắc Giang và thu thập các chứng từ liên quan từ phía công ty Hà Phong để hỗ trợ công tác giải quyết bồi thường.

alt
Cán bộ GiNET tại hiện trường (Ảnh: PV)
Sau đó, với tinh thần trách nhiệm cao và phương châm  “Luôn luôn bảo vệ quyền lợi khách hàng”, GiNET luôn theo sát quá trình thụ lý hồ sơ bồi thường cũng như tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng trong việc bổ sung các tài liệu, chứng cứ cần thiết để đẩy nhanh tiến độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm.
 
Kết quả là tới ngày 22/11/2013, Bảo hiểm Bảo Việt đã ra thông báo bồi thường cho khách hàng. Tiếp đó, ngày  21/12/2013, công ty Crystal Apparel đã nhận được toàn bộ số tiền bồi thường cho vụ tổn thất với tổng trị giá trên 10 tỷ đồng.
Minh Châu.
{fcomment}

Comments are closed.