GiNET Tổ Chức Thành Công Kỳ Thi SAP3 Chương trình Diploma Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ (Tiếng Việt).

Ngày 27/10/2016, GiNET – đối tác ủy quyền của Học viện Tài chính (HVTC) và ANZIIF đã tổ chức thành công kỳ thi SAP3 cho học viên tham gia chương trình Diploma Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ (Tiếng Việt) tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

atp_5

Học viên đã tham gia làm bài thi tại văn phòng của GINET tại Hà Nội và Hồ Chính Minh với môn học đầu tiên GI504 – Đánh giá rủi ro dòng bảo hiểm cá nhân, một trong 04 môn học của chương trình Diploma Bảo hiểm phi nhân thọ. Bài thi được thực hiện trong 90 phút với 2 phần, phần câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi ngắn.

Phản hồi của học viên cho biết, nội dung các câu hỏi phù hợp với giáo trình đã học, bám sát được kiến thức của học viên. Học viên cần đảm bảo thời lượng, khối lượng kiến thức ôn tập và rèn luyện là có thể làm được bài thi. Nội dung của bài thi xoay quanh các chủ đề về:
– Các nguyên tắc chung về thảm định dòng bảo hiểm cá nhân.
– Đánh giá đề xuất và mức độ rủi ro vốn có trong dòng bảo hiểm cá nhân.
– Phân tích và phân loại rủi ro và lựa chọn nền tảng được đưa ra để giải quyết.
– Cung cấp báo giá.
– Lựa chọn mẫu đơn bảo hiểm và sửa đổi theo thỏa thuận cơ bản.

atp_2

Có thể nói, kỳ thi là 1 nội dung quan trọng trong việc đánh giá năng lực của học viên cũng như giúp học viên trang bị các kỹ năng, tiếp cận những kiến thức cần thiết của ANZIIF.

Bên cạnh việc hoàn thành Bài thi (exam), học viên còn phải hoàn thành tiếp Bài luận (Assignment) theo quy định. Theo lịch học của ANZIIF, các học viên sẽ cần nộp Bài luận vào 10.11.2016