Gửi tiền, được thêm bảo hiểm

Đây là sản phẩm mới của Ngân hàng Kỹ thương (Techcombank) thông qua sự liên kết với Bảo Việt Nhân thọ. Ngày 8/10, Techcombank chính thức ra mắt sản phẩm sản phẩm liên kết bảo hiểm – ngân hàng mang tên “Tích lũy Bảo gia”. Sản phẩm này là sự kết hợp giữa hai sản phẩm tài khoản Tích lũy Bảo gia của ngân hàng này và An tâm Tiết kiệm của Bảo Việt Nhân thọ.
Tài khoản Tích lũy Bảo gia là hình thức tài khoản tiền gửi VND có kỳ hạn, hàng tháng khách hàng có thể nộp một số tiền nhất định để hưởng lãi. Tham gia sản phẩm này, khách hàng sẽ được tặng bảo hiểm theo sản phẩm An tâm Tiết kiệm của Bảo Việt Nhân thọ.

Cụ thể, trong trường hợp khách hàng không may gặp rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bất kỳ nguyên nhân nào, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục đóng số tiền tiết kiệm cho đến khi đáo hạn thay cho khách hàng vào tài khoản Tích luỹ Bảo gia mở tại Techcombank.

Số tiền tối đa mà Bảo Việt Nhân thọ cam kết đóng thay cho khách hàng lên đến 500.000.000 đồng. Số tiền đáo hạn (tiền tiết kiệm) sẽ được trả cho người hưởng quyền lợi của khách hàng.

Ngoài ra, trong rủi ro trên, Bảo Việt Nhân thọ còn chi trả quyền lợi bảo hiểm Trợ cấp tử vong với số tiền bằng 10 lần số tiền khách hàng đóng hàng tháng vào tài khoản và lên đến mức tối đa 50.000.000 đồng.

Thời hạn của Tích lũy Bảo gia là từ 1 đến 10 năm và thời hạn bảo hiểm cũng trùng với thời hạn tiết kiệm.

Trước sản phẩm này, Techcombank và Bảo Việt Nhân thọ đã và đang triển khai một số sản phẩm liên kết ngân hàng – bảo hiểm (Bancassurance) như “Tài khoản Tiết kiệm Giáo dục” và “Bảo hiểm Tín dụng cho Nhà mới và Ôtô xịn”. Hiện đã có gần 2.000 Tài khoản Tiết kiệm Giáo dục được mở với tổng số tiền huy động hơn 38 tỷ đồng. Các khách hàng tham gia chương trình Tín dụng Nhà mới và Ôtô xịn cũng đã tham gia bảo hiểm An tâm Bảo tín với hơn 15 tỷ dư nợ tín dụng.

Techcombank và Bảo Việt Nhân thọ cũng đang nghiên cứu để chuẩn bị cho việc triển khai sản phẩm Bảo hiểm An tâm Tiêu dùng; trong đó, Bảo Việt Nhân thọ sẽ bảo hiểm cho khoản vay của khách hàng trong suốt thời hạn vay.

TBKTVN

Comments are closed.