FWD và Club Care hợp tác ra mắt nền tảng bảo hiểm trực tuyến Club Care

(Webbaohiem) – FWD Hồng Kông và công ty đại lý bảo hiểm Club Care (thành viên Tập đoàn viễn thông HKT của Hồng Kông) vừa ra mắt Club Care, một nền tảng bảo hiểm trực tuyến mới có hệ thống dựa trên phần thưởng dành cho khách hàng trung thành.

FWD và Club Care hợp tác

Nền tảng Club Care phân phối một loạt các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến từ FWD, như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm chăm sóc y tế (bao gồm cả Chương trình Bảo hiểm Y tế Tự nguyện) và bảo hiểm tai nạn, đồng thời với việc sắp xếp và cung cấp các chương trình khuyến mãi theo từng thời điểm.

Các thành viên Club Care đăng ký thành công các gói bảo hiểm FWD được chỉ định có thể nhận được một Điểm câu lạc bộ cho mỗi đô la phí bảo hiểm được trả trong năm đầu tiên, tương đương với khoản giảm giá phí bảo hiểm bổ sung 20% có thể được sử dụng để đổi các sản phẩm và trải nghiệm sức khỏe trên Câu lạc bộ và Chương trình khách hàng thân thiết của Club Care.

Bên cạnh đó, từ nay đến ngày 31 tháng 10 năm 2023, những khách hàng đăng ký thành công các gói bảo hiểm FWD được chỉ định thông qua nền tảng Club Care có thể được giảm giá lên tới 50% phí bảo hiểm năm đầu tiên.

Ông Paul Tse, Giám đốc Tiếp thị và Kỹ thuật số tại FWD Hồng Kông & Ma Cao, cho biết: “Thông qua việc hợp tác với Club Care để ra mắt Nền tảng Club Care, FWD có thể tận dụng mạng lưới rộng khắp của Club Care để cung cấp trải nghiệm bảo hiểm trực tuyến cho nhiều khách hàng hơn nữa. Đây là một cột mốc quan trọng đối với FWD trong bối cảnh chúng tôi kỷ niệm 10 năm thành lập. FWD sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi sản phẩm bảo hiểm trực tuyến của mình để cung cấp sự bảo vệ phù hợp cho công chúng với khả năng tiếp cận dễ dàng và giá trị đồng tiền hợp lý”.

Thảo Phương (chuyển ngữ).