FWD Singapore giới thiệu gói bảo hiểm ung thư độc lập chi trả 100%

(Webbaohiem) – Chương trình cung cấp khoản thanh toán một lần 100% số tiền bảo hiểm cho những khách hàng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư nặng.

FWD Singapore giới thiệu gói bảo hiểm ung thư độc lập chi trả 100%

FWD Singapore vừa cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm FWD Cancer 100, một chương trình bảo hiểm ung thư độc lập toàn diện được thiết kế để chi trả cho các phương pháp điều trị ung thư ngoài Danh mục thuốc điều trị ung thư (CDL) đã được phê duyệt.

Để tăng cường các dịch vụ chăm sóc bệnh ung thư, FWD Singapore đã hợp tác với Trung tâm Ung thư Icon, đảm bảo khách hàng nhận được sự chăm sóc toàn diện và dựa trên bằng chứng trong suốt hành trình điều trị của họ, được hỗ trợ bởi các phương tiện tài chính do FWD Cancer 100 cung cấp.

Chương trình cung cấp khoản thanh toán một lần 100% số tiền bảo hiểm cho những khách hàng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư nặng và đang điều trị ngoài danh mục CDL.

Từ ngày 1 tháng 4, Bộ Y tế Singapore (MOH) đã thực hiện các thay đổi đối với tài trợ thuốc điều trị ung thư cho các chương trình lá chắn tích hợp (IP), theo đó giới hạn phạm vi bảo hiểm đối với các phương pháp điều trị được liệt kê trong CDL được chính phủ phê duyệt.

FWD Ung thư 100 giải quyết hạn chế này bằng cách mang đến sự tự do tài chính để khách hàng lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất với mình, kể cả khi không có trong CDL. Khách hàng có thể mua sản phẩm này trực tuyến và tìm kiếm lời khuyên từ hơn 3.000 tư vấn tài chính độc lập.

Chương trình cũng cung cấp dịch vụ tư vấn ý kiến thứ hai về y tế miễn phí và thanh toán cho các dịch vụ tư vấn và điều trị ung thư lên tới 6.000 đô la Singapore mà không làm giảm số tiền bảo hiểm.

Điều này cho phép khách hàng đưa ra quyết định sáng suốt và tìm kiếm các phương pháp điều trị cần thiết mà không phải lo lắng về việc ảnh hưởng đến phạm vi bảo hiểm của mình.

Huyền My (chuyển ngữ).