FWD Philippines ra mắt gói bảo hiểm dành cho game thủ

(Webbaohiem) – FWD Philippines đang triển khai chương trình bảo hiểm dành riêng cho người chơi game. Khách hàng có thể chọn thêm quyền lợi bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm tử vong do tai nạn hoặc cả hai.

FWD - Bảo hiểm cho gamer

FWD The One dành cho game thủ là gói bảo hiểm có thể tùy chỉnh hoàn toàn dành riêng cho các game thủ trực tuyến và di động. Chỉ với mức phí bảo hiểm khởi điểm là 330 peso (5,8 USD) cho một năm bảo hiểm, người chơi có thể chọn thêm quyền lợi bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm tử vong do tai nạn hoặc thậm chí cả hai.

Người chơi cũng có thể tận hưởng lợi ích đặc biệt là không tăng phí bảo hiểm sau mỗi 5 năm nếu liên tục tái tục gói bảo hiểm đúng hạn.

Những game thủ quan tâm có thể đăng ký tham gia tại Cửa hàng trực tuyến FWD mà không cần khám sức khỏe.

Kế hoạch này chỉ áp dụng trong mùa giải thứ 12 và hiện tại của Mobile Legends: Bang Bang Professional League – Philippines (MPL-PH), trong đó FWD Philippines là nhà bảo hiểm chính thức cho sự kiện.

Bên cạnh đó, những game thủ tham gia sản phẩm này cũng sẽ nhận được phần thưởng độc quyền trong trò chơi Mobile Legends: Bang Bang mà họ sẽ nhận được trong vòng 20 ngày sau khi mua The One.

Theo một nghiên cứu của YCP Solidiance, ước tính có khoảng 43 triệu người Philippines đang chơi game trực tuyến. Con số này dự kiến sẽ tăng đều đặn ở mức 13% mỗi năm.

Chỉ riêng Mobile Legends đã ghi nhận 5,4 triệu người dùng hàng ngày trong tháng 8 năm 2023.

Ông Roche Vandenberghe, Giám đốc Tiếp thị và Kinh doanh Kỹ thuật số của FWD Philippines cho biết: “Là công ty bảo hiểm của thế hệ tiếp theo, chúng tôi cam kết hỗ trợ niềm đam mê của giới trẻ Philippines, bao gồm cả cộng đồng thể thao điện tử và trò chơi”.

Ông Vandenberghe nói thêm: “Người chơi nhận ra tầm quan trọng của việc có được sự hỗ trợ tuyệt vời và đây là vai trò mà chúng tôi đang đảm nhận trong cuộc sống thực – chúng tôi đóng vai trò là người hỗ trợ chuyên nghiệp, cho phép bạn tập trung vào việc biến bất kỳ thử thách nào thành chiến thắng”.

Thảo Phương (chuyển ngữ).