FWD giới thiệu sản phẩm bảo hiểm mới đối với 3 bệnh hiểm nghèo tại thị trường Singapore

Media OutReach – Ngày 29 tháng 7 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm FWD Singapore (FWD) vừa đưa ra chương trình bảo hiểm 3 bệnh hiểm nghèo (Critical Illness -CI) đầu tiên trên thị trường là ung thư, bệnh tim mạch hoặc đột quỵ.

bảo hiểm FWD

Theo đó, bảo hiểm FWD cung cấp bảo vệ tài chính toàn diện cho người lớn chống lại ba nguyên nhân hàng đầu gây tử vong là ung thư, đau tim hoặc đột quỵ chiếm tới 90% tất cả các yêu cầu bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ở Singapore.

Chương trình mới ra đời có sẵn với mức giá chỉ bằng một phần ba [1] chi phí của chính sách bảo hiểm bệnh hiểm nghèo truyền thống, cung cấp sự lựa chọn hợp lý hơn cho người lớn đang làm việc tại Singapore. Ví dụ, một người đàn ông không hút thuốc 35 tuổi có thể nhận được khoản chi trả bảo hiểm lên tới 50.000 dollar Singapore từ mức đóng bảo hiểm thấp nhất chỉ là 18 dollar Singapore/tháng.

Theo một nghiên cứu [2] do Hiệp hội Bảo hiểm nhân thọ (Life Insurance Association – LIA) công bố vào năm 2018, một bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo cần ít nhất 316.000 dollar Singapore để đáp ứng nhu cầu của gia đình đối với việc điều trị bệnh và hỗ trợ phục hồi sẽ mất khoảng 5 năm. Tuy nhiên, nghiên cứu tiết lộ rằng, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trung bình cho một người trưởng thành đang làm việc tại Singapore chỉ là 60.000 dollar Singapore, tương đương khoảng 20% ​​mức bảo hiểm được đề nghị. FWD Singapore cung cấp chương trình Bảo hiểm 3 bệnh hiểm nghèo mới này – có sẵn trong 3 khoản tiền bảo hiểm 50.000 dollar Singapore, 100.000 dollar Singapore và 200.000 dollar Singapore – nhằm giúp người dân Singapore khắc phục khoản thiếu hụt trong chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo của họ.

Nhà xã hội học Tan Ern Ser cho rằng, khoản thiếu hụt đáng lo ngại này là do những hạn chế và áp lực tài chính nặng nề mà nhiều người lớn đang làm việc ở Singapore phải đối mặt. Phó giáo sư Tan Ern Ser, chuyên nghiên cứu về các vấn đề gia đình và chính sách xã hội tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS), giải thích: “Tôi tin rằng hầu hết mọi người đều muốn có bảo hiểm bệnh hiểm nghèo một cách đầy đủ, nhưng họ không, hoặc cảm thấy, họ không có đủ thu nhập khả dụng để chi trả cho tất cả các loại bảo hiểm quan trọng như hiện tại. Điều này rất có thể là do họ có nhiều cam kết tài chính dành cho cha mẹ và con cái và phục vụ các khoản vay nhà ở”.

Ông Khor Kee Eng, Giám đốc điều hành (CEO) của FWD Singapore cho biết: “Chương trình Bảo hiểm 3 bệnh hiểm nghèo lớn cung cấp cho tất cả người lớn đang làm việc một giải pháp hợp lý và một biện pháp bảo vệ quan trọng cho những người phụ thuộc (trẻ và già) của họ. Như nghiên cứu của LIA nêu rõ, sự bất cập trong bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có thể dẫn đến tác động kinh tế và xã hội đáng kể cho những người thân yêu của đối tượng bị bệnh, đặc biệt trong bối cảnh tỷ lệ mắc bệnh ung thư, bệnh tim mạch hoặc đột quỵ ở Singapore khá cao. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện phương pháp tiếp cận khách hàng của mình để đổi mới các sản phẩm dễ hiểu hơn nhằm hỗ trợ người dân Singapore”.

Ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở Singapore, với 1/5 người Singapore có nguy cơ mắc một dạng bệnh trong đời, trong khi trung bình có 17 người chết vì bệnh tim hoặc đột quỵ mỗi ngày, theo thống kê năm 2018 từ Quỹ Trái tim Singapore.

BẢO HIỂM 3 BỆNH HIỂM NGHÈO CỦA FWD CHÍNH XÁC LÀ GÌ?

Chương trình bảo hiểm 3 bệnh hiểm nghèo của FWD là một chính sách bảo vệ cung cấp bảo hiểm cho những người mắc bệnh tim mạch, ung thư và tất cả các giai đoạn của bệnh ung thư. Khách hàng được bảo hiểm sẽ nhận được một khoản thanh toán đầy đủ một lần trong số tiền được bảo hiểm, khi chẩn đoán bất kỳ một trong ba bệnh, để cho phép họ tập trung vào việc điều trị, phục hồi và chăm sóc các cam kết tài chính của họ và của những người thân yêu của họ. Các tính năng chính khác của sản phẩm là:

  • Không phải kiểm tra y tế  — Quá trình nộp đơn có thể được hoàn thành trực tuyến hoàn toàn tại www.fwd.com.sg. Người làm đơn chỉ cần trả lời một tuyên bố về sức khỏe và không yêu cầu kiểm tra y tế như đăng ký các chương trình bảo hiểm bệnh hiểm nghèo truyền thống.
  • Bảo vệ toàn diện nhưng giá cả rất phải chăng – Một người đàn ông không hút thuốc 35 tuổi có thể nhận được khoản chi trả bảo hiểm lên tới 50.000 dollar Singapore chỉ từ mức đóng thấp nhất là 18 dollar Singapore một tháng.
  • Bảo đảm bảo hiểm đến 85 tuổi – Cư dân từ 18 đến 65 tuổi (bao gồm cả 2 tuổi này) với thẻ căn cước công dân của Singapore (National Registration Identity Card – NRIC) hoặc mã số nhận dạng cho người nước ngoài (FIN) hợp lệ có thể mua Bảo hiểm 3 bệnh hiểm nghèo của FWD, với tùy chọn được bảo đảm để gia hạn đến 85 tuổi.
  • Lợi ích dành cho người mua bảo hiểm khi tử vong – Trong trường hợp tử vong, FWD phải trả một khoản trợ cấp một lần là 20.000 dollar Singapore.
  • Tất cả các giai đoạn của bệnh ung thư – FWD là công ty bảo hiểm kỹ thuật số đầu tiên cung cấp chi trả đầy đủ cho tất cả các giai đoạn của bệnh ung thư.
  • Bảo hiểm nâng cao với điều khoản riêng– Thanh toán đầy đủ một lần được đảm bảo nếu người đóng bảo hiểm phải chịu hoặc yêu cầu các thủ tục từ bất kỳ điều kiện nào trong số 24 điều kiện về tim và thần kinh được bảo hiểm có ảnh hưởng xấu đến não của bạn (11 điều kiện) hoặc tim (13 điều kiện). Chúng bao gồm bệnh động mạch vành và viêm màng não do vi khuẩn.

[1 ] Thông tin chính xác vào thời điểm ngày 25/6/2020 theo nghiên cứu độc quyền nội bộ. So sánh kế hoạch cơ bản là dành cho Ung thư giai đoạn cuối, Đột quỵ giai đoạn cuối và Đau tim giai đoạn cuối chống lại các kế hoạch tương tự (không giống nhau) trên thị trường.

[2] The Life Insurance Association’s Protection Gap Study 2017 (tạm dịch: Nghiên cứu về sự thiếu hụt trong bảo vệ của Hiệp hội Bảo hiểm nhân thọ năm 2017https://www.lia.org.sg/media/1332/protection-gap-study-report-2017.pdf

Thông tin về FWD

Bắt đầu hoạt động tại Singapore từ năm 2016, FWD Singapore là một phần của FWD, doanh nghiệp bảo hiểm của Tập đoàn đầu tư, Pacific Century Group. FWD Singapore chuyên cung cấp bảo hiểm nhân thọ và y tế, bảo hiểm chung, lợi ích nhân viên, các sản phẩm Shariah (dành cho người Hồi giáo) và Takaful gia đình (là một loại bảo hiểm Hồi giáo, trong đó các thành viên đóng góp tiền vào một quỹ chung để bảo vệ lẫn nhau trước thiệt hại và tổn thất) tại một số thị trường.

Được thành lập vào năm 2013, FWD hiện hoạt động tại Hồng Kông & Macau, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia.

Bằng cách tạo ra trải nghiệm khách hàng mới mẻ với các sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số, FWD đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á thay đổi cách mọi người cảm nhận về bảo hiểm.

Media OutReach Corporate News