FWD giới thiệu gói bảo hiểm trực tuyến COVID-19 tại Singapore

(Webbaohiem) – Công ty bảo hiểm kỹ thuật số FWD Singapore vừa giới thiệu kế hoạch bảo hiểm cung cấp hỗ trợ tài chính cho tất cả cư dân Singapore có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona mới. Gói bảo hiểm 100 ngày có giá 28 đô la Singapore (25 USD).

fwd covid insurance

Ông Khor Kee Eng, Tổng Giám đốc FWD Singapore, cho biết: “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng kế hoạch này sẽ cung cấp sự bảo vệ và nguồn tài chính khi cần thiết cho những người Singapore có kết quả xét nghiệm dương tính với virus và cần điều trị tại bệnh viện. Đặc biệt, chúng tôi nhận thấy những người làm việc ở tuyến đầu có nguy cơ nhiễm COVID-19 cao hơn nên đã bổ sung tính năng tăng gấp đôi quyền lợi tử vong cho nhóm người này”.

Gói bảo hiểm COVID-19 dành cho những người trong độ tuổi từ 18 đến 65, hiện đang cư trú tại Singapore với mã số NRIC (thẻ căn cước đăng ký quốc gia) hoặc FIN (mã số nhận dạng cho người nước ngoài) hợp lệ. Họ có thể hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến mà không cần bất kỳ câu hỏi về sức khỏe và thẩm định y tế dài dòng nào.

Trong trường hợp bị chẩn đoán nhiễm COVID-19, người được bảo hiểm sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm bao gồm:

  • Trợ cấp tiền mặt hàng ngày 100 đô la Singapore trong tối đa 14 ngày, nếu người được bảo hiểm được chuyển vào khu vực chăm sóc đặc biệt (ICU).
  • Quyền lợi tiền mặt 800 đô la Singapore khi xuất viện.
  • Quyền lợi trợ cấp tử vong 50.000 đô la Singapore, tự động tăng gấp đôi lên 100.000 đô la Singapore cho các nhân viên tuyến đầu quan trọng làm việc tại các dịch vụ y tế và xã hội, dịch vụ thực phẩm, dịch vụ vận chuyển và dịch vụ lưu trữ.

Gói bảo hiểm COVID-19 cũng sẽ được bán trực tuyến trên trang web FWD và thông qua mối quan hệ hợp tác với các đối tác được chọn, bao gồm Tập đoàn CXA, Mercer Singapore và ValueChampion.

FWD cho biết, họ sẽ bổ sung thêm nhiều đối tác trong những tuần tới để giúp kế hoạch tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn tại Singapore.

My Trần (chuyển ngữ)