FWD công bố những điểm nổi bật trong kinh doanh Quý III

(Webbaohiem) – Tập đoàn FWD Holdings tiết lộ những điểm nổi bật trong hoạt động kinh doanh chính của mình trong 9 tháng đầu năm, kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2023.

FWD-publishes-business-highlights-for-Q3

Theo đó, doanh thu từ hoạt động khai thác mới của FWD tăng 22%, đạt 1,253 tỷ USD. Giá trị của hoạt động khai thác mới cũng tăng trưởng, lên tới 724 triệu USD, đánh dấu mức tăng 21% so với cùng kỳ năm 2022.

Các số liệu khai thác mới phản ánh sự phục hồi đang diễn ra ở Đặc khu hành chính Hồng Kông và Đặc khu hành chính Ma Cao, nhờ sự quay trở lại của du khách Trung Quốc đại lục. Trong khi đó, các chi nhánh của FWD tại Thái Lan và Campuchia cho thấy sự tăng trưởng về giá trị của hoạt động khai thác mới, đặc biệt là thông qua kênh đại lý.

Phân khúc thị trường mới nổi cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ về giá trị của hoạt động khai thác mới, ngoại trừ ở Việt Nam, nơi hoạt động kinh doanh vẫn bị gián đoạn. Cùng với chiến lược tập trung của FWD vào hoạt động kinh doanh các sản phẩm bảo vệ dành cho cá nhân, hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại chi nhánh Nhật Bản tiếp tục giảm sút và hầu như đã bị phá sản.

Trong khoảng thời gian ba năm kết thúc vào năm 2022, Tập đoàn FWD đã mở rộng tổng giá trị hoạt động khai thác mới với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 33%.

Ông Huỳnh Thanh Phong, Tổng Giám đốc Tập đoàn FWD, cho biết: “Trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập năm nay, chúng tôi rất vui mừng khi công bố thêm một quý nữa có mức tăng trưởng kinh doanh mới mạnh mẽ ở mức hai con số. Đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng mô hình hỗ trợ kỹ thuật số và cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động của chúng tôi. FWD có vị trí thuận lợi cho lĩnh vực bảo hiểm đang mở rộng ở châu Á, trong bối cảnh tầng lớp trung lưu ngày càng tăng và áp dụng kỹ thuật số. Nhìn về phía trước, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện vai trò của mình trong việc thu hẹp khoảng cách bảo vệ lớn trong khu vực”.

Trong những diễn biến gần đây khác, FWD được cho là đã quyết định trì hoãn đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng tại Hồng Kông lần thứ hai sau hai năm do thị trường biến động kéo dài.

Huyền My (chuyển ngữ).