FWD báo cáo lợi nhuận hoạt động trước thuế đạt 200 triệu USD trong 6 tháng đầu năm

(Webbaohiem) – Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Liên châu Á FWD Group báo cáo cho biết, lợi nhuận hoạt động kinh doanh điều chỉnh trước thuế đạt 200 triệu USD trong 6 tháng đầu năm 2022, cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm 2021.

FWD lọi nhuận 200 triệu đô 6 tháng đầu năm

FWD cũng cho biết đã có sự tăng trưởng hữu cơ mạnh mẽ trong 6 tháng đầu năm 2022, theo đó giá trị khai thác mới đạt 405 triệu đô la, tăng 25% so với cùng kỳ năm trước.

Ông Huỳnh Thanh Phong, Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Điều hành Tập đoàn FWD, chia sẻ: “FWD tiếp tục thành tích mạnh mẽ của mình là liên tục mang lại sự tăng trưởng hữu cơ, chứng tỏ rằng chiến lược của chúng tôi đang hoạt động hiệu quả. Trong 9 năm, Tập đoàn FWD đã chạm đến ngưỡng quan trọng về quy mô quan trọng và đạt được điểm điểm uốn trong đồ thị tăng trưởng. Hiệu suất của chúng tôi thậm chí còn ấn tượng hơn nếu xét đến những khó khăn mà ngành bảo hiểm và cộng đồng tại Châu Á tiếp tục phải đối mặt trong việc đối phó với đại dịch COVID-19 trong năm nay”.

Trong một báo cáo gần đây, Tập đoàn FWD được cho là đang xem xét đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng trên sàn giao dịch Hồng Kông.

Thảo Phương (chuyển ngữ)