Endurance Insurance giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm mạng máy tính và quyền riêng tư

(Webbaohiem) – Hãng bảo hiểm tài sản, thiệt hại và tái bảo hiểm Endurance Specialty Holdings có trụ sở đóng tại Bermuda vừa nâng cấp sản phẩm Endurance Premier Professional bằng việc gia tăng quyền lợi bổ sung Endurance Breach Assist – đảm bảo an ninh mạng và quyền riêng tư.

Theo công ty, Endurance Breach Assist cung cấp cho người được bảo hiểm sự bảo vệ toàn diện trong trường hợp dữ liệu bị xâm nhập, bao gồm khả năng tiếp cận với các công cụ và nguồn lực cần thiết để chuẩn bị cũng như ứng phó với những tình huống bị xâm nhập.

Việc chào bán sản phẩm Endurance Pro hướng tới đối tượng khách hàng trung lưu, với mục tiêu là các hang bán lẻ, các công ty chăm sóc sức khỏe, các tổ chức tài chính, và các công ty dịch vụ chuyên nghiệp.

Sản phẩm bổ trợ Endurance Breach Assist sẽ được bán độc lập với đơn bảo hiểm Endurance Premier Professional và giá trị của sản phẩm bổ trợ này sẽ được thể hiện dưới dạng một số tiền nhất định hoặc số lượng người chịu ảnh hưởng.

Theo hãng Endurance, phạm vi được bảo hiểm bao gồm các hoạt động: tham vấn chuyên gia luật, điều tra pháp lý, giao dịch với các cơ quan quản lý nhà nước và khách hàng, các cuộc gọi để giải quyết yêu cầu của khách hàng, và các dịch vụ giám sát và phục hồi tín nhiệm.

Endurance cũng cho biết dịch vụ tham vấn chuyên gia luật sẽ được thực hiện thông qua đường dây nóng nhằm xây dựng kế hoạch hành động và một lực lượng chuyên gia phù hợp để chỉ đạo và thực hiện các hoạt động ứng phó khi rủi ro xảy ra.

Ông Douglas Worman, Tổng Giám đốc Endurance tại Hoa Kỳ, cho biết: “Việc giới thiệu sản phẩm mới này thể hiện cam kết của công ty chúng tôi trong việc phát triển sản phẩm trách nhiệm mạng máy tính.

Đội ngũ chuyên gia phát triển sản phẩm này, gồm có cả các chuyên gia đứng đầu các ngành/ lĩnh vực có liên quan, kỳ vọng sẽ đem đến các giải pháp tiên tiến nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao về an ninh mạng và đảm bảo quyền riêng tư trên thị trường.”

Thảo Phương

(Theo Endurance)

{fcomment}

Comments are closed.