DN bảo hiểm thứ 6 bán bảo hiểm trực tuyến

altNgày 31/7, Tổng công ty Bảo hiểm PVI sẽ tổ chức Lễ ra mắt kênh bán bảo hiểm trực tuyến qua địa chỉ http://pvionline.com.vn.

Như vậy, theo thống kê của ĐTCK, đây sẽ là DN bảo hiểm phi nhân thọ thứ 6 triển khai bán bảo hiểm trực tuyến trên thị trường. 5 DN trước đó là Bảo Việt, Liberty, MIC, BIC, VASS.

Trong thời gian đầu, sản phẩm trực tuyến của Bảo hiểm PVI gồm: bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm du lịch trong nước, bảo hiểm du lịch quốc tế và bảo hiểm bắt buộc tai nạn dân sự ô tô và xe máy. Đối với bảo hiểm vật chất xe ôtô, trên cơ sở thông tin đăng ký trực tuyến của khách hàng, nhân viên của Bảo hiểm PVI sẽ chủ động liên hệ và tư vấn trực tiếp. Từ ngày 31/7/2013, các khách hàng đăng ký mua bảo hiểm, thanh toán trực tuyến thông qua website  http://pvionline.com.vn sẽ nhận được ưu đãi giảm phí bảo hiểm tới 15%.

Với việc tham gia vào kênh khai thác bảo hiểm trực tuyến của PVI cùng sự chuẩn bị tham gia của 1 số DN khác cho thấy đây là một kênh khai thác đầy tiềm năng thu hút sự quan tâm đầu tư của các DN bảo hiểm. Điều này cũng cho thấy thị trường bảo hiểm phi nhân thọ hiện nay có sự cạnh tranh rất gay gắt với sự tham gia của 29 công ty bảo hiểm phi nhân thọ và các công ty bảo hiểm hàng đầu của thị trường phải liên tục có những cải tiến, đổi mới mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng để tiếp tục chiếm lĩnh thị trường.

Theo Kim Lan – ĐTCK

{fcomment}

Comments are closed.