Dai-ichi Life VN tăng trưởng doanh thu cao

daiichi_resize.jpgNgày 9-2, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) cho biết trong 2 năm qua công ty đạt tăng trưởng bình quân gần 30% doanh thu từ các hợp đồng bảo hiểm mới.

 

Doanh thu phí bảo hiểm hợp đồng mới phát hành năm 2008 là 190,9 tỉ đồng, tăng 51% so với năm 2006 là 126,2 tỉ đồng, và số lượng hợp đồng mới phát hành cũng tăng 49%. Công ty đã mở 52 văn phòng trên toàn quốc kể từ ngày hoạt động tại Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam cũng đã được Bộ Tài chính cho phép tăng vốn đầu tư từ 25 triệu đô la Mỹ lên 72 triệu đô la Mỹ vào tháng 1-2008, một năm sau ngày thành lập.

Cũng trong ngày 9/2, Dai-ichi Life Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm “An thịnh chu toàn” nhằm cung cấp thêm quyền lợi và sự linh hoạt hơn cho khách hàng. Sản phẩm này cho phép khách hàng chủ động về mặt thời gian và mức phí đóng phù hợp với khả năng tài chính trong từng giai đoạn. Khách hàng có thể chủ động thực hiện các nhu cầu chi tiêu trong ngắn hạn bằng việc rút trước hoặc tạm ứng một phần từ giá trị tài khoản hợp đồng.

Lãi suất của sản phẩm mới trên là 5% trong 10 năm đầu tiên và 3% cho những năm tiếp theo. Hiện Dai-ichi Life Việt Nam đang áp dụng mức lãi suất đầu tư của sản phấm mới này là 12,08%/năm.

Theo Báo Người Lãnh Đạo

Comments are closed.