Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng Sao Khuê

daiichi1_resize.jpgDai-ichi Life Việt Nam vừa nhận giải thưởng Sao Khuê, giải thưởng dành cho “Doanh nghiệp tiêu biểu về sử dụng phần mềm có bản quyền” năm 2009.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Dai-ichi Life Việt Nam đã chủ trương chỉ sử dụng phần mềm CNTT có bản quyền. Để thực hiện điều này, Dai-ichi Life Việt Nam đã tập trung đầu tư mua bản quyền tất cả các sản phẩm phần mềm được sử dụng tại công ty như các phần mềm tính phí bảo hiểm, phần mềm quản lý tài sản, các phần mềm của Microsoft… Đặc biệt, từ cuối năm 2008, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai ứng dụng hệ thống phần mềm Ingenium – đây là một trong những hệ thống quản lý hợp đồng BHNT nổi tiếng được rất nhiều công ty BHNT lớn trên toàn thế giới đang sử dụng.

Ông Trần Đình Quân  – Phó Tổng Giám đốc Nghiệp vụ & CNTT, Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: “Đến nay, để đảm bảo tất cả các phần mềm được sử dụng tại công ty hoàn toàn hợp pháp, Dai-ichi Life Việt Nam đã đầu tư đáng kể vào bản quyền của tất cả các sản phẩm phần mềm được sử dụng tại công ty. Không những thế, chúng tôi còn có chiến lược ứng dụng CNTT nhằm tối ưu hoạt động kinh doanh cũng như cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Tính đến nayDai-ichi Lifeđầu tư  mua bản quyền phần mềm trên 14 tỷ đồng.  Có thể nói, việc nhận được giải thưởng Sao Khuê chính là sự công nhận đồng thời là một nguồn động viên rất lớn cho sự đầu tư thấu đáo này của chúng tôi.”

Dai-ichi Life Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và ứng dụng CNTT tiên tiến nhằm để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn. Thành lập vào tháng 1/2007 có vốn đầu tư  72 triệu USD, Dai-ichi Life Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Theo Baohiem.pro.vn

Comments are closed.