Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục tăng trưởng cao trong 6 tháng đầu năm 2010

Trong 6 tháng đầu năm 2010, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt được mức độ tăng trưởng rất khả quan với doanh thu phí Bảo hiểm mới quy năm đạt trên 120 tỷ đồng, đạt tốc độ tăng trưởng xấp xỉ 48% so với cùng kỳ năm 2009, cao gần gấp đôi mức tăng trưởng bình quân của thị trường. Các chỉ số về tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, khả năng an toàn tài chính đều vượt mức chỉ tiêu đề ra.
Đặc biệt, trong tháng 6 năm 2010, Dai-ichi Life Việt Nam phát hành hợp đồng cho một khách hàng tại TPHCM với số tiền bảo hiểm lên đến 15 tỷ đồng, đây cũng là kỷ lục về mệnh giá hợp đồng cao nhất từ trước đến nay của công ty. Dai-ichi Life Việt Nam đang không ngừng nâng cao tiện ích và chất lượng phục vụ khách hàng qua việc mở rộng mạng lưới văn phòng, tung ra sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Tính đến tháng 5 năm 2010, Dai-ichi Life Việt Nam đã đưa vào hoạt động 6 văn phòng Tổng đại lý và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới này đến cuối năm 2010.

Dai-ichi Life Việt Nam hiện có số vốn đầu tư 72 triệu đô la Mỹ, mạng lưới 54 văn phòng giao dịch trên toàn quốc với 14.500 nhân viên và tư vấn tài chính, hiện phục vụ cho hơn 510.000 khách hàng.

Lương Thuý Liễu
Báo SÀI GÒN GIẢI PHÓNG.

Comments are closed.