Dai-ichi Life Việt Nam gia tăng tiện ích cho khách hàng

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) chính thức giới thiệu và đưa vào sử dụng mẫu Giấy Yêu cầu Bảo hiểm rút gọn (YCBH) đồng thời giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm bổ sung Hỗ trợ đóng phí dành cho khách hàng tham gia sản phẩm An Thịnh Chu Toàn của Dai-ichi Life Việt Nam.

Theo đó, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chính thức áp dụng giấy yêu cầu bảo hiểm rút gọn, đặc biệt đơn giản và ngắn gọn. Mẫu giấy YCBH rút gọn được thiết kế với nội dung chỉ còn 5 câu hỏi thay vì 31 câu hỏi như trước đây, được áp dụng cho các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có mệnh giá dưới 200 triệu đồng và khách hàng có độ tuổi tham gia từ 0- 45.

Với sự đơn giản hóa thủ tục này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như thuận tiện hơn trong việc điền thông tin vào mẫu YCBH, quá trình thẩm định hồ sơ bảo hiểm nhờ đó cũng sẽ nhanh chóng hơn. Tiện ích này cũng đặc biệt có ý nghĩa đối với những khách hàng lần đầu tiên tham gia bảo hiểm tại công ty và có nhu cầu tham gia bảo hiểm với giá trị hợp đồng vừa phải.

Cho đến thời điểm này, Dai-ichi Life Việt Nam là công ty đầu tiên thực hiện việc đơn giản hóa thủ tục tham gia bảo hiểm thông qua việc áp dụng mẫu YCBH rút gọn – một tiện ích đang rất được khách hàng mong đợi.

Dịp này, Dai-ichi Life Việt Nam cũng chính thức giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm bổ sung Hỗ trợ đóng phí dành cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm An Thịnh Chu Toàn. Theo đó, nếu người được bảo hiểm của sản phẩm bổ sung không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tự động đóng vào hợp đồng bảo hiểm của khách hàng một khoản phí cao gấp 2 lần phí bảo hiểm cơ bản cho đến ngày đáo hạn của sản phẩm bổ sung.

Song song đó, những quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm An – Thịnh Chu Toàn vẫn được giữ nguyên như: thay đổi số tiền bảo hiểm, rút một phần từ giá trị tài khoản, đóng thêm phí để đầu tư, tham gia thêm các sản phẩm bổ sung khác để gia tăng quyền lợi… Sản phẩm bổ sung Hỗ trợ đóng phí được Dai-ichi Life Việt Nam giới thiệu lần này sẽ trao cho khách hàng thêm nhiều quyền lựa chọn cũng như tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có thể tiếp tục duy trì và gia tăng giá trị hợp đồng bảo hiểm mà mình tham gia.

Ông Takashi Fujii, Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: “Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian vào việc nghiên cứu,  phát triển sản phẩm và cải tiến dịch vụ. Theo đó, việc gia tăng tiện ích và nâng cao quyền lợi cho khách hàng luôn là mối quan tâm đặc biệt của Dai-ichi Life Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng với mẫu YCBH rút gọn và sản phẩm bổ sung Hỗ trợ đóng phí, khách hàng sẽ cảm thấy thuận tiện và an tâm hơn khi tham gia bảo hiểm tại công ty chúng tôi”.

Trong hơn 2 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường nhiều sản phẩm được khách hàng đón nhận nhiệt tình như Nền tảng Thành công, An Lộc Tích lũy Gia tăng… và gần đây nhất là An Thịnh Chu Toàn. Đặc biệt, với An Thịnh Chu Toàn khách hàng đang được hưởng mức lãi suất cao nhất (10,10%/năm) so với các sản phẩm thuộc dòng Bảo hiểm Liên kết chung trên thị trường hiện nay.

Thu Anh
Báo SÀI GÒN GIẢI PHÓNG.

Comments are closed.