Dai-ichi Life mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

dai-ichi_life_mo_rong_kinh_doanh_tai_viet_nam.jpgVới sự hỗ trợ mạnh mẽ của Cty mẹ từ Nhật Bản, Dai-ichi VN đã tăng vốn đầu tư từ 12,2 triệu lên 25 triệu USD nhằm đảm bảo sự vững mạnh về tài chính và đủ tiềm lực để cung ứng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại buổi tiếp kiến mới đây với bà Nguyễn Thị Hồng – P Chủ tịch UBND TP HCM, ông Tomijiro Morita – Chủ tịch tập đoàn BHNT Dai-ichi Life Nhật Bản và ông Takashi Fujii – Tổng Giám đốc Cty BHNT Dai-ichi VN đã đưa ra những nội dung quan trọng và nguyện vọng được tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh tại VN thông qua việc xúc tiến các hoạt động đầu tư trong tương lai. Ông Tomijiro Morita đánh giá VN là một thị trường trọng điểm và có nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ.

Hoạt động kinh doanh tại VN vào ngày 18/1/2007, đây là lần đầu tiên một DN BHNT Nhật Bản đầu tiên có mặt tại VN. Với những kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực tài chính bao gồm BH nhân thọ, quỹ hưu trí và quản lý đầu tư, Dai-ichi Life đang tiếp tục tìm kiếm cơ hội để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại VN. Bên cạnh đó, Dai-ichi Life đang nghiên cứu để tăng vốn đầu tư cho Dai-ichi VN, thành lập Cty quản lý quỹ và chuẩn bị để giới thiệu dòng sản phẩm liên kết đầu tư. Ngoài ra, Cty cũng rất quan tâm đến lĩnh vực bất động sản tại VN. Tất cả những kế hoạch kinh doanh này là minh chứng cho cam kết dài lâu của Dai-ichi Life với VN. Dai-ichi Life luôn song hành cùng Dai-ichi VN bằng việc hỗ trợ mạnh mẽ về tài chính và kinh nghiệm hoạt động để Dai-ichi VN trở thành Cty BHNT tốt nhất trong dịch vụ khách hàng và đóng góp cho xã hội.

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, Dai-ichi VN rất tích cực trong việc khởi xướng và tham gia những hoạt động xã hội. Dai-ichi VN đang tham gia rất nhiều hoạt động như tài trợ cho chương trình huấn luyện “Bạn trẻ và Kỹ năng sống”. Đây là một hoạt động mới lạ với mong muốn truyền đạt những kỹ năng cơ bản để các bạn trẻ tự tin bước vào cuộc sống… Trong buổi tiếp kiến này, Cty Dai-ichi Life đã trao tặng 20.000 USD đóng góp cho quỹ “Vì Người nghèo” của Mặt trận Tổ quốc TP HCM.

(Theo DDDN)

Comments are closed.