Cuộc đua mới của thị trường bảo hiểm ôtô

Đây là thời điểm thị trường bảo hiểm ôtô bước vào mùa tái ký hợp đồng với khách hàng. Năm nay, mức phí bảo hiểm không còn là tiêu chí hàng đầu.

Những năm trước đây, để thu hút khách hàng vào mùa tái tục các công ty bảo hiểm thường đưa ra các chương trình ưu đãi, giảm phí bảo hiểm để thu hút khách. Tuy nhiên, tại một số diễn đàn chuyên về ôtô, dễ dàng bắt gặp nhiều chủ đề liên quan đến việc nên chọn mua bảo hiểm như thế nào, của công ty nào.
Đa số khách hành không còn suy nghĩ theo kiểu “nhắm mắt mua đại” hay “rẻ thì mua” mà khách hàng chú trọng vào dịch vụ. Thậm chí nhiều người còn quan niệm, đắt chút cũng không sao, miễn là dịch vụ bảo hiểm phải tốt, nhanh chóng, không phiền hà.

Để chuẩn bị việc kinh doanh năm nay, nhiều công ty bảo hiểm đã có đã có kế hoạch từ rất sớm, các công ty bảo hiểm đều chú trọng việc cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ. Tăng cường hợp tác với hệ thống garage chính hãng, mở rộng mạng lưới đại lý là ưu tiên hàng đầu của các công ty bảo hiểm nhằm mở rộng thị trường và hỗ trợ giải quyết cho các khách hàng ở xa.

Gần đây, công ty bảo hiểm Liberty đưa vào hoạt động hai văn phòng kinh doanh tại Biên Hòa và Đà Nẵng. Đồng thời, các dịch vụ gia tăng lâu nay vốn ít được quan tâm thì nay được các công ty chú trọng đưa vào khai thác nhiều hơn, bởi nó góp phần không nhỏ tạo nên lợi thế khác biệt trong sản phẩm và dịch vụ giữa các công ty bảo hiểm.

Ngoài ra, công ty bảo hiểm Liberty đang hỗ trợ khách hàng bằng chương trình tiết kiệm phí bảo hiểm doanh nghiệp vừa và nhỏ, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhà cửa cho các khách hàng bảo hiểm ôtô của công ty.

(Nguồn: Liberty)
VnExpress.net

Comments are closed.