Cty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cho ra mắt thương hiệu mới

Ông Phạm Anh Tuấn- Tổng giám đốc Cty Bảo hiểm Bưu điện tại  Lễ công bố thương hiệu mới(HNMO) – Chiều 09-11-2009, tại Hà Nội Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) chính thức tổ chức Lễ công bố Thương hiệu mới. Đây là sự kiện nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu của PTI trở thành “thương hiệu của cộng đồng”.

Tới dự lễ ra mắt Thương hiệu mới của PTI có lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tài chính, Lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cùng các cổ đông sáng lập, các khách hàng truyền thống và đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông….
Hệ thống nhận diện thương hiệu mới của PTI với logo có hình ảnh được tạo nên từ bốn vòng tay cách điệu tượng trưng cho sự chung sức, chung lòng của một tập thể, mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi, là điểm tựa vững chắc cho mỗi con người trong cuộc sống và thể hiện sự khát khao được phục vụ mọi người, mọi nơi trên khắp mọi miền của đất nước. Hình ảnh mới này đã phản ánh giá trị vốn có của PTI, vừa phán ảnh các giá trị mà PTI muốn có và cam kết thực hiện trách nhiệm của mình vì lợi ích cao nhất với khách hàng, với xã hội..
Với mong muốn xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, PTI cam kết hình ảnh thương hiệu mới của PTI không chỉ là thay đổi bộ mặt mà xuất phát từ con tim, tấm lòng của toàn thể lãnh đạo và đội ngũ nhân viên trong các hoạt động phục vụ khách hàng.
Mặc dù năm 2008 và nửa đầu năm 2009 hoạt động trong lĩnh vực Bảo hiểm – Tài chính – Ngân hàng gặp nhiều khó khăn nhưng PTI vẫn đạt tốc độ tăng trưởng khá ấn tượng với tổng doanh thu năm 2008 đạt 549 tỷ đồng, tăng 162% so với năm 2007, doanh thu năm 2009 ước đạt 550 tỷ đồng, đạt 115% kế hoạch năm. Công ty cũng đã hoàn thành hồ sơ trình UBCK NN về việc tăng vốn điều lệ từ 300 tỷ lên 450 tỷ  đồng trong Quý 4 năm 2009.
Với hệ thống nhận diện thương hiệu mới và chiến lược phát triển hướng vào thị trường bán lẻ, trong đó chú trọng khách hàng là người tiêu dùng cá nhân, phát triển kênh phân phối thông qua hệ thống mạng lưới của VNPT với trên 18 nghìn điểm bán hàng để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm, PTI hy vọng sẽ trở thành doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu trong thị trường bán lẻ với doanh số hàng năm tăng trưởng 30%.

Tin, ảnh: Trọng Phú

Hànộimới Online

Comments are closed.