Cty bảo hiểm ACE hợp tác kinh doanh với khu mua sắm Đệ nhất Phan khang

(TNO) Ngày 16.4, Cty bảo hiểm ACE (phi nhân thọ) – là thành viên của tập đoàn ACE®, một trong những tập đoàn bảo hiểm và tái bảo hiểm hàng đầu thế giới – đã ký kết hợp tác kinh doanh với khu mua sắm Đệ nhất Phan Khang, một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Theo đó, ACE sẽ cung cấp những sản phẩm bảo hiểm cho cá nhân và gia đình thuộc dòng bảo hiểm tai nạn và sức khỏe của mình thông qua khu mua sắm Đệ nhất Phan Khang tại TP.HCM và sau đó sẽ triển khai ra các khu mua sắm khác trực thuộc Đệ nhất Phan Khang trên phạm vi cả nước. Theo đại diện của Cty bảo hiểm ACE (phi nhân thọ): “Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này là người sử dụng đã có một kế hoạch toàn diện bảo vệ bản thân và gia đình trong tất cả các tai nạn từ lớn đến nhỏ hay nằm viện trên phạm vi toàn cầu…”.

Trong thời gian sắp tới các khách hàng của Đệ nhất Phan Khang sẽ có thêm cơ hội tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt của Cty bảo hiểm ACE (phi nhân thọ) để quản lý rủi ro cho chính bản thân mình như bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm du học nước ngoài…

Đ.H
www.thanhnien.com.vn

Comments are closed.