Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ great eastern tuyển nhân sự

Công ty chúng tôi sẽ chính thức thành lập và hoạt động tại Việt Nam vào giữa năm nay. Chúng tôi muốn mời các ứng cử viên phù hợp gia nhập và là những người tiên phong của Great Eastern làm việc tại các bộ phận sau tại hai khu vực: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Các ứng viên có quan tâm phải có kiến thức về sự phát triển các dịch vụ bảo hiểm/ tài chính, am hiểu thị trường, có kiến thức tin học cơ bản, năng động và có kỹ năng giao tiếp tốt, thông thạo tiếng Việt và tiếng Anh. Ưu tiên người có khả năng viết tốt đối với cả hai ngôn ngữ.
Chúng tôi quan niệm con người là tài sản quý giá nhất, và luôn tạo điều kiện để nhân viên phát huy khả năng tối đa. Quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên, chúng tôi chú trọng xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên của mình. Tại Great Eastern, chúng tôi mang lại cho người có năng lực không chỉ mức thu nhập hấp dẫn mà chúng tôi còn hỗ trợ đào tạo và phát triển, đồng thời trang bị kiến thức liên quan đến ngành bảo hiểm cũng như cơ hội thăng tiến.
Nếu bạn nghĩ rằng bạn đáp ứng được các yêu cầu nói trên, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy gửi lý lịch, các bản sao bằng tốt nghiệp, các chứng chỉ liên quan và ảnh chụp cỡ hộ chiếu mới nhất của bạn cho chúng tôi (các giấy tờ này sẽ không được trả lại). Hồ sơ đăng ký và lý lịch xin viết bằng tiếng Anh.
Xin gửi hồ sơ đăng ký việc làm cho chúng tôi qua địa chỉ email hr@lifeisgreat.com.vn
Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ : anh Đỗ Duy Trung: 0979190165
địa chỉ: Toà nhà parkson_ số 1_ Thái hà _ Hà Nội

Comments are closed.