Công ty CP Bảo hiểm AAA ủng hộ đồng bào bị lũ

Bà Đỗ Thị Kim Liên Tổng Giám Đốc Bảo hiểm AAA trao tiền cho đại diện Báo Công An TP.HCMHưởng ứng Lời kêu gọi của Chủ tịch nước về việc cứu trợ đồng bào bị bão lũ trong những ngày vừa qua tại các tỉnh miền trung và Tây Nguyên, ban Chấp Hành Công đoàn Công ty Bảo hiểm AAA đã kêu gọi các cán bộ, công nhân viên công ty đóng góp ủng hộ bằng hành động thiết thực: “Đóng góp một ngày lương của tháng 9” nhằm góp phần giúp đỡ đồng bào sớm khắc phục hậu quả sau bão lũ, ổn định cuộc sống.

 Số tiền 30 triệu đồng nhanh chóng được chuyển đến chương trình “Giúp học sinh vùng bão lũ trở lại trường” do Báo Tuổi trẻ phát động, nhằm hỗ trợ các em cặp sách, tập, dụng cụ học tập, sách giáo khoa, quần áo, giày dép… để các em trở lại trường. Ngoài ra, Ban chấp hành Công đoàn còn hỗ trợ cho các cán bộ công nhân viên của Công ty tại vùng lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định tâm lý, khắc phục thiệt hại để sớm trở lại công tác.
Ngay khi nghe tin một khách hàng tại xã Thuỷ Thanh – Thanh Toàn, tỉnh Thừa Thiên Huế có người nhà bị tử vong, trong lúc giao thông ngừng trệ vì phố xá còn đang chìm trong biển nước, Bảo hiểm AAA đã nhanh chóng đến thăm hỏi và giải quyết chi trả khẩn cấp 10 triệu đồng cho gia đình chị Lê Thị Kim Huệ, có chồng là anh Nguyễn Quang Vinh bị chết ngày 29-9 vừa qua. Sự an ủi và sẻ chia kịp thời của Công ty đã làm ấm lòng gia đình chị Huệ trong lúc khó khăn và tuyệt vọng.

 Trước đó, Tổng Giám đốc Đỗ Thị Kim Liên đã quyết định ủng hộ 30 triệu đồng tiền lương, hỗ trợ khẩn cấp thông qua Báo Công An Thành phố Hồ Chí Minh để sớm chuyển đến đồng bào chịu ảnh hưởng bão lũ nặng nề nhất.

 

Phạm Hùng
Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp điện tử

Comments are closed.