Cơ hội nhận thưởng khi mua bảo hiểm AAA

Du khách tham quan hội chợ tại PhilippinesBắt đầu từ ngày 1-8-2010 đến ngày 31-12-2010, Công ty CP Bảo hiểm AAA liên kết với Công ty Cổ phần Giải trí Net triển khai chương trình “Tích lũy điểm “rinh” quà tặng” dành cho khách hàng khi mua sản phẩm Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu.
Thể lệ tham gia rất đơn giản. Khi nhận đơn bảo hiểm từ nhân viên của Bảo hiểm AAA, khách hàng được yêu cầu cung cấp số điện thoại di động. Sau đó, nhân viên phát hành bảo hiểm sẽ chuyển thông tin khách hàng về bộ phận Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu. Ngay sau đó khách hàng nhận được tin nhắn thông báo số điểm được tặng, tài khoản và mật khẩu để truy cập vào tài khoản sử dụng điểm tại trang web www.aaa.tichluydiem.com.

Nếu khách hàng điền đủ thông tin cá nhân sẽ được hệ thống tặng thêm 50 điểm. Ngoài ra tại trang web này, khách hàng có thể tìm kiếm nơi mua hàng để tích lũy điểm.

Theo quy định, mỗi khách hàng sẽ được cộng thêm 20 điểm cho 10 USD trên hóa đơn thanh toán tại các Đại lý Bảo hiểm AAA dành cho Sản phẩm Du lịch Toàn cầu (áp dụng cho hóa đơn thanh toán từ 50 USD trở lên). Như vậy, điểm số càng cao, cơ hội “rinh” quà tặng càng lớn. Nếu bạn có đủ 220 điểm, sẽ nhận được 01 phiếu quà tặng cà phê; 500 điểm sẽ được 01 thẻ cào điện thoại trị giá 50.000đ; 3.750 điểm sẽ nhận được 01 hộp nước hoa Lancome loại 7,5ml; 4.200 điểm sẽ nhận được 01 cặp áo Foci dành cho đôi tình nhân; 12.370 điểm sẽ nhận được 01 máy nghe nhạc Samsung U3Q; 44.980 điểm sẽ nhận được 01 điện thoại Nokia E63…

Tuy nhiên, nếu sau khi nhận được tin nhắn tặng điểm của AAA mà khách hàng không kích hoạt tài khoản trên trang web thì trong vòng 30 ngày, tài khoản của bạn sẽ tự động bị xóa, đồng nghĩa với việc bạn tự tước mất cơ hội chọn những món quà yêu thích của mình và người thân.

MINH ĐA
Bản quyền Báo SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Comments are closed.