Chương trình gây quỹ ủng hộ trẻ em bị dị tật răng hàm mặt

Operation Smile Việt Nam (OSV) và Phòng khám nha khoa Westcoast International (WCI) sẽ tổ chức sự kiện Smiling Day – Ngày của những nụ cười – nhằm khởi động hoạt động gây quỹ phẫu thuật cho các em nhỏ bị dị tật hàm mặt.


           Trong “Ngày của những nụ cười”, khách hàng của WCI sẽ được các bác sỹ của phòng khám trực tiếp hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách, cùng tham gia những trò chơi để tìm hiểu thêm kiến thức về nha khoa cũng như ý nghĩa của các hoạt động xã hội vì cộng đồng mà OSV đã và đang thực hiện. Đặc biệt, toàn bộ doanh thu của WCI trong ngày này sẽ được đóng góp vào Quỹ Phẫu thuật nụ cười của OSV.

Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng giữa WCI và OSV. Là một trong số ít những phòng khám nha khoa quan tâm và cam kết đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng, trong thời gian từ 11/2010 – 12/2011, WCI cam kết góp vào Quỹ Phẫu thuật Nụ cười 2 đô la cho mỗi hóa đơn thanh toán sử dụng dịch vụ của phòng khám tại 51 Xuân Diệu, bên cạnh 2 đô la Mỹ được ủng hộ bởi khách hàng. Mục tiêu của chương trình là gây quỹ để thực hiện phẫu thuật cho 100 trẻ có khe hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt tại Việt Nam. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên, y bác sỹ của WCI sẽ trực tiếp tham gia hỗ trợ OSV trong quá trình thực hiện phẫu thuật hàm mặt cũng như các chương trình nha cộng đồng.


Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

www.molisa.gov.vn

Comments are closed.