Chuẩn bị triển khai hàng loạt sản phẩm bancassurance qua BIDV

bic1.jpgNhằm chuẩn bị sẵn sàng cho việc triển khai các sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) thông qua mạng lưới của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), mới đây, Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã tổ chức các khoá đào tạo cơ bản về bancassurance cho cán bộ của 103 chi nhánh, sở giao dịch của BIDV trong cả nước.

Khóa đào tạo phía Bắc diễn ra tại Đồ Sơn cho các chi nhánh từ Thừa Thiên Huế trở ra và khóa đào tạo phía Nam diễn ra tại Vũng Tàu cho các chi nhánh từ Đà Nẵng trở vào. Mỗi chi nhánh BIDV cử 02 cán bộ bao gồm 01 giao dịch viên tại Phòng dịch vụ khách hàng, 01 cán bộ tín dụng và các cán bộ của các chi nhánh BIC tham gia chương trình đào tạo.

Các khóa học đã cung cấp cho học viên những kiến thức tổng quan và cơ bản nhất về bảo hiểm và các sản phẩm sẽ triển khai qua kênh bancassurance như bảo hiểm xe cơ giới; bảo hiểm nhà tư nhân và bảo hiểm tai nạn 24/24. Kế hoạch triển khai bancassurance giữa BIC và BIDV trong thời gian tới cũng đã được phổ biến. 100% các học viên tham gia đầy đủ các buổi học và đã được cấp chứng chỉ đại lý bảo hiểm của BIC.

 Sau khóa học, BIC cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các cán bộ giao dịch BIDV để hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm bảo hiểm trước khi cung cấp cho khách hàng.

 Ngoài việc đào tạo cho đội ngũ cán bộ giao dịch của BIDV, các điều kiện khác chuẩn bị cho việc triển khai các sản phẩm bancassurace như việc chuẩn bị các tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ, cẩm nang bán hàng và đặc biệt là công nghệ đã được BIC hoàn tất.

 “Sau thành công đầu tiên về hợp tác bancassurance giữa BIC và BIDV từ đầu năm 2007 với sản phẩm mang tên thương mại BIC – Bảo An, BIC và BIDV đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để tiếp tục đưa 5 sản phẩm khác ra thị trường vào tháng 6 tới”, Trưởng bộ phận bancasurance của BIC cho biết.

 

Theo BIC

 

Comments are closed.