Cháy xưởng gỗ lúc nửa đêm, thiệt hại hàng tỷ đồng

chay_xuong_go.jpgVào khoảng 1 giờ, ngày 2/4, đã xảy ra vụ hoả hoạn làm thiêu rụi hoàn toàn một nhà xưởng của Công ty TNHH CPS, tại địa chỉ 87/434 quốc lộ 15, phường Tân Mai, thành phố Biên Hoà – Đồng Nai.

Vào thời gian trên, trong lúc mọi người đang ngủ say, ngọn lửa đã bất ngờ bùng phát ở một góc nhà xưởng chứa gỗ và các vật dụng sản xuất đồ dùng nội thất của Công ty, sau đó lửa lan nhanh khắp nhà xưởng.

Do xưởng nằm cạnh nhà dân, ngọn lửa đã nhanh chóng lan sang một số căn nhà của người dân cạnh. Lực lượng bảo vệ và nhân viên của Công ty đã dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ tham gia dập lửa nhưng ngọn lửa vẫn bùng cháy dữ dội.

Khoảng 30 phút sau, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an Đồng Nai cùng với lực lượng chữa cháy của khu công nghiệp điều  7 xe cứu hoả đến hiện trường tham gia dập lửa. Tuy nhiên do nhà xưởng nằm sâu phía sau mặt đường, hẻm lại chật, xe chữa cháy không thể tiếp cận hiện trường mà chỉ dùng dây ống bơm nước vào.

Phải mất 3 tiếng đồng hồ sau, ngọn lửa mới được khống chế.

Theo thống kê ban đầu, khoảng trên 1.000 m2 nhà xưởng của Công ty này đã bị thiêu rụi hoàn toàn, 4 phòng trọ của người dân cạnh đó cũng bị “bà hoả” thiêu thiêu rụi. Rất may, khi phát hiện đám cháy, người dân đã kịp thời sơ tán ra ngoài, nên không gây thiệt hại về người. Ước thiệt hại do vụ cháy gây ra khoảng trên 2 tỷ đồng.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân của vụ hoả hoạn.

Theo Tiền Phong Online 

Comments are closed.