Cháy trước cửa hầm đường bộ Kim Liên – Đại Cồ Việt

chaykl6_resize.jpgVụ cháy xảy ra vào khoảng 9h15 sáng nay, ngày 01 tháng 06, trước cửa hầm đường bộ nút giao thông Kim Liên – Đại Cồ Việt. Khói lửa bốc cao vào giữa giờ cao điểm tại nút giao thông ách tắc “kinh hoàng” nhất của thủ đô, nên đã gây ra không ít náo loạn cho người dân.

Tại hiện trường, hàng trăm phương tiện giao thông bị ùn ứ. Người dân khu vực xung quanh cũng đổ ra đường xem hoả hoạn khiến lực lượng CSGT phải rất vất vả mới vãn hồi được trật tự. Ngọn lửa bốc cao, khói phủ che khuất toà nhà cao tầng của Ngân hàng Bắc Á ngay cạnh.

Bước đầu xác định địa điểm xảy ra đám cháy là tại một kho hàng chứa vật liệu của công trình thi công nút giao thông Kim Liên – Đại Cồ Việt. Đây là một container cũ, lợp bằng tấm lợp xi măng và giấy dầu. Ngay cạnh nhà kho có một xe cần cẩu chuyên dụng bị ngọn lửa táp đen. Cách đó vài bước chân cũng là một dãy nhà kho, nơi công nhân ăn ở sinh hoạt.

Lực lượng cảnh sát PCCC (Công an TP Hà Nội) đã điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng và một xe téc chở nước đến hiện trường. Khoảng 20 phút sau, ngọn lửa đã bị dập tắt, tuy nhiên khói vẫn bốc mù mịt, ảnh hưởng đến nhiều cơ quan, doanh nghiệp ở gần đó.

Lực lượng chức năng đã phải tháo dỡ dãy nhà tạm này để tạo mặt bằng thoáng đãng không để ngọn lửa lây lan.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

 

Theo Dantri.com.vn

 

Comments are closed.