Cháy tàu trên biển, hai thợ máy bị bỏng nặng

Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực III (Vũng Tàu MRCC) cho biết, hồi 17h30 ngày 29/7, tại một vùng biển cách Vũng Tàu 70 hải lý về phía đông nam, xảy ra một vụ cháy trên tàu đánh cá SG 92468 TS.

Thông tin ban đầu do sơ suất trong quá trình bơm dầu từ bồn chứa nhiên liệu vào két dầu máy chính, các thợ máy của tàu SG 92468 TS đã làm cháy khu vực buồng máy của tàu này.

Hậu quả, hai thợ máy Nguyễn Văn Trung (34 tuổi, nguyên quán Tiền Giang) và Trương Văn Hiếu (38 tuổi, nguyên quán Cà Mau) bị bỏng nặng. Nhận được tin báo, Vũng Tàu MRCC phối hợp với các lực lượng khác và điều tàu SAR 413 ra ứng cứu, kịp thời đưa hai nạn nhân về đất liền cấp cứu ngay trong đêm. 

30/7, ông Trần Văn Dõng – chủ tàu SG 92468 TS bị cháy trên biển – cho biết hai nạn nhân trong vụ cháy tàu đã qua cơn nguy kịch và được chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).    

(Theo TTO)

Comments are closed.