Chủ tịch HĐQT PVI: Doanh nhân Dầu khí xuất sắc

ct-pvi.jpgÔng Lê Văn Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI), vừa được Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) trao tặng danh hiệu là 1 trong 10 Doanh nhân Dầu khí và Nhà quản lý xuất sắc của Petrovietnam.

Cùng với Danh hiệu 10 Doanh nhân Dầu khí và Nhà quản lý xuất sắc, Petrovietnam còn tôn vinh 10 Doanh nhân Dầu khí và Nhà quản lý giỏi. Đây là năm đầu tiên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tôn vinh các “thuyền trưởng” của ngành Dầu khí từ hơn 50 đơn vị thành viên với trên 23.000 cán bộ nhân viên.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên và Chủ tịch Hội đồng quản trị Petrovietnam  Đinh La Thăng đã trao tặng Danh hiệu Doanh nhân Dầu khí cho ông Lê Văn Hùng. Lễ Tôn vinh đã được tổ chức long trọng trong chương trình truyền hình trực tiếp “Những người đi tìm lửa với Chương trình Mái ấm cho người nghèo” vào ngày 25/1/2008 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Danh hiệu là niềm vinh dự và tự hào của ông Lê Văn Hùng, đồng thời cũng là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của ông với ngành Dầu khí trong suốt thời gian qua. Nói về các cộng sự của mình được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Dầu khí và Nhà quản lý xuất sắc lần đầu tiên này, Chủ tịch Hội đồng quản trị PetroVietnam  Đinh La Thăng tâm sự: “Chúng ta có quyền tự hào về những con người đã, đang và sẽ tiếp tục thắp sáng ngọn lửa Dầu khí Việt Nam”.

Ngoài danh hiệu trên, mới đây, Chủ tịch Lê Văn Hùng đã được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng phong tặng “Chiến sĩ thi đua toàn quốc”, danh hiệu dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Xã hội chủ nghĩa.

Theo PVI 

 

Comments are closed.