Chế độ bảo hiểm, trợ cấp cho thanh niên xung phong

thanh_nien_xung_phong_resize.jpgNgày 18/12, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số: 170/2008/QĐ-TTg về chế độ bảo hiểm y tế và trợ cấp mai táng đối với thanh niên xung phong tập trung trong kháng chiến chống thực dân Pháp đã hoàn thành nhiệm vụ, hiện còn sống.

Quyết định nêu rõ, các đối tượng trên được hưởng chế độ bảo hiểm y tế; khi chết, người lo mai táng được hưởng trợ cấp mai táng như thanh niên xung phong trong thời kỳ chống đế quốc Mỹ xâm lược theo Quyết định số 290/2005/QĐ-TTg ngày 8/11/2005 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ, chính sách đối với một số đối tượng trực tiếp tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước nhưng chưa được hưởng chính sách của Đảng và Nhà nước.

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội chủ trì hướng dẫn việc lập hồ sơ, thủ tục xác nhận đối tượng để thực hiện chế độ tại Quyết định số: 170/2008/QĐ-TTg./.

Theo VOVNEWS.VN

3 BÌNH LUẬN

  1. [穿搭] 來自比利時的I AM BAGS 包包,後背包/托特包/斜肩包,實用、美觀、質感兼具,包包貼心設計、大容量適合外出遊玩或上課包包! – ♪小隻女孩Fun生活☼ – FashionGuide 華人時尚專業評鑑 這陣子中南部大雨狂下實在讓人很悶,只好乖乖待在家寫開箱文,話說也好久沒有跟大家分享包包了,今天就要來分享熱騰騰的三款包包~~,先說一下,對於包包我挑選的原則是:實用、耐用、美觀,

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here