Các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe cho bé tham gia. Tuy nhiên có một số gói bảo hiểm, các bé tham gia bị giới hạn về quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm khá cao nên các bậc làm cha mẹ đang tìm kiếm gói bảo hiểm phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho bé yêu có quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm hợp lý để tham gia.

Bảo hiểm sức khỏe cho bé

bolttech xin gửi đến khách hàng ba gói sản phẩm bảo hiểm được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho bé tham gia độc lập: VBI Care, HealthLove và GoodHealth.

Độ tuổi tham gia của ba gói sản phẩm này là từ 1 tuổi. Các gói đều áp dụng thời gian chờ 30 ngày với bệnh thông thường, một năm với bệnh đặc biệt, có sẵn. Các gói này các bé đều được bảo hiểm 100% theo quyền lợi bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe VBI CARE

VBI Care là gói bảo hiểm sức khỏe của Vietinbank, có 4 mức lựa chọn. Gói này có giới hạn 10 lần khám/ năm. Quyền lợi chăm sóc răng đã được tích hợp trong quyền lợi ngoại trú. Tuy nhiên, VBI có hạn chế là giới hạn tiền giường/ngày nằm viện, mức thấp nhất là 1.050.000 VNĐ, mức cao nhất là 5.000.000 VNĐ. VBI Care có thêm quyền lợi bổ sung là quyền lợi bảo hiểm cho 15 bệnh hiểm nghèo.

Mua bảo hiểm VBI Care: tại đây

Bảo hiểm sức khỏe HealthLove

HealthLove là gói bảo hiểm sức khỏe của Công ty bảo hiểm PTI hợp tác độc quyền với bolttech cho bé tham gia từ 1 đến 18 tuổi, có 4 lựa chọn cho khách hàng tham gia. Giói này có giới hạn 7 lần khám/năm. HealthLove giới hạn tiền giường/ngày nằm viện và số tiền/ lần khám ngoại trú ở mức thấp.

Một số điểm lưu ý của đơn này là không chi trả điều trị Đông Y, Y học cổ truyền, lao các loại, viêm gan các loại, không chi trả chết ko rõ nguyên nhân, không chi trả chi phí phẫu thuật dây chằng năm đầu do mọi nguyên nhân, bất kể tai nạn hay phẫu thuật, không chi trả mọi xét nghiệm cúm, sốt có kết quả bình thường, phẫu thuật không bao gồm thủ thuật/tiểu phẫu.

Mua bảo hiểm HealthLove: tại đây

Mua bảo hiểm sức khỏe cho bé

Bảo hiểm sức khỏe GoodHealth

GoodHealth của công ty bảo hiểm VBI hợp tác độc quyền với bolttech cho bé tham gia từ 1 đên 15 tuổi có 6 mức để khách hàng lựa chọn. Gói này không giới hạn tiền giường/ngày nằm viện tuy nhiên giới hạn số lần khám ngoại trú trong một năm là 5 lần , ít hơn hai sản phẩm bảo hiểm trên. Gói này có một điểm hạn chế nữa là không bảo hiểm các bệnh viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, viêm phổi, viêm tai giữa trong năm đầu tiên.

Mua bảo hiểm GoodHealth: tại đây

Để được tư vấn miễn phí và nhận được gói hỗ trợ bồi thường miền phí trong suốt một năm tham gia bảo hiểm khi tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 3 tuổi tham gia độc lập, khách hàng vui lòng truy cập trang web http://broker.bolttech.vn/ hoặc liên hệ số Hotline 0977222085 để được tư vấn chi tiết.