Bưu chính kinh doanh bảo hiểm ô tô

Dịch vụ bảo hiểm cho ô tô của Bưu chính các nước có sức cạnh tranh mạnh do mạng lưới phân phối rộng khắp. ICTnews – Dịch vụ bảo hiểm ô tô đươc bưu chính các nước gần đây quan tâm phát triển để trở thành một trong những dịch vụ quan trọng trong nhóm các dịch vụ tài chính bưu chính.

Tại Estonia và Australia, bưu chính các nước này đã “bắt tay” với những công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm chuyển nghiệp nhằm tạo nên một sức mạng tổng hợp để cung cấp những dịch vụ bảo hiểm hấp dẫn khách hàng, có sức cạnh tranh cao.


Estonia: hướng tới nông thôn

Khách hàng của BC Estonia (Estonian Post) từ đầu tháng 9 này đã có cơ hội mua bảo hiểm ô tô tại các quầy giao dịch của BC Estonia. BC Estonia và công ty bảo hiểm IIZI Insurance Broker vừa ký kết một thỏa thuận hợp tác để cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô qua mạng lưới bưu chính.

Trưởng bộ phận dịch vụ bưu chính của BC Estonia Jaan Vainult cho biết: “Cho tới nay BC Estonia đã đào tạo được hơn 200 nhân viên bưu chính cho dịch vụ này. Danh sách các bưu cục cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô có thể tìm thấy trên trang web của BC Estonia. Các bưu cục cung cấp dịch vụ này sẽ được IIZI dán nhãn công nhận trên cửa của bưu cục”.

Đại diện BC Estonia cho biết, dịch vụ bảo hiểm ô tô của nhà khai thác này hướng tới là khu vực nông thôn vì các công ty bảo hiểm khác hiện diện ở vùng nông thôn rất thưa thớt. Hiện nay, có 177 bưu cục của BC Estonia đã có thể cung cấp dịch vụ bảo hiểm. Trong thời gian tới, BC Estonia sẽ mở rộng dịch vụ này trên toàn quốc.

Ở Estonia có 7 công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô khác nhau, tuy nhiên nhiều khách hàng lại thích lựa chọn dịch vụ bảo hiểm của BC Estonia vì có thể thanh toán ngay lập tức và tại chỗ.

Công ty IIZI cho biết việc hợp tác với BC Estonia là một lựa chọn đúng đắn để hướng tới những khách hàng tiềm năng ở vùng nông thôn.

Australia: bán bảo hiểm ô tô trực tuyến

Dịch vụ bảo hiểm ô tô của BC Australia được tung ra để đáp ứng các nhu cầu bảo hiểm xe ô tô hàng ngày của người dân Australia với giá cả ưu đãi và cạnh tranh cao. Đây là một trong những dịch vụ thuộc nhóm dịch vụ tài chính mà BC Australia đang có chiến lược mở rộng cùng với các dịch vụ khác như thanh toán hóa đơn, ngân hàng và gửi tiền nước ngoài.

Để mang lại dịch vụ có tính cạnh tranh cao, BC Australia đã hợp tác với A&G Insurance Services để cung cấp dịch vụ bảo hiểm. Sự hợp tác này mang lại những sức mạnh tổng hợp với những ưu thế về danh tiếng, giá trị khách hàng, sáng tạo và dịch vụ của từng công ty. Nhờ sự hợp tác này mà BC Ausralia trở thành nhà cung cấp các sản phẩm bảo hiểm giá cả phải chăng, giá trị vượt trội.

Bên cạnh đó, BC Australia còn đưa ra nhiều phương thức bán hàng rất linh hoạt. Khách hàng có thể có ba sự lựa chọn khi mua dịch vụ bảo hiểm ô tô của BC Ausralia: Yêu cầu báo giá và sau đó mua trực tuyến bảo hiểm tại trang web của BC Austrlia; Yêu cầu báo giá trực tuyến sau đó gọi đến một trong những tư vấn viên để được giúp đỡ; Gọi tư vấn viên hỗ trợ qua điện thoại để có được đơn giá và mua bảo hiểm qua điện thoại.

Chính sách bảo hiểm ô tô của BC Australia còn có nhiều lợi ích cộng thêm, như vận tải trong trường hợp khẩn cấp và nhiều dịch vụ tiện ích khác. Cụ thể các lợi ích cộng thêm bao gồm đảm bảo suốt đời về sửa chữa, chọn lựa người sửa chữa, vỏ ngoài của xe được sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng, các điều khoản thanh toán linh động và rất nhiều tiện ích khác. Những giá trị cộng thêm này khiến cho dịch vụ bảo hiểm phương tiện vận tải của BC Australia đang rất hấp dẫn khách hàng.

Hoàng Linh
nguồn “ICTnews”

Comments are closed.