bolttech tăng cường hợp tác với các công ty viễn thông

(Webbaohiem) – Thỏa thuận hợp tác này nhằm mục đích cung cấp bảo hiểm thiết bị cho các nhà khai thác di động châu Âu.

bolttech tăng cường hợp tác công ty viễn thông

bolttech vừa công bố mối quan hệ hợp tác ưu tiên với Tập đoàn viễn thông NJJ (NJJ) của doanh nhân người Pháp Xavier Niel. Sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp bảo hiểm thiết bị cho các nhà mạng di động châu Âu trong danh mục đầu tư của NJJ.

Salt và Monaco Telecom, hai công ty viễn thông chuyên cung cấp các giải pháp bảo hiểm thiết bị bền vững và an toàn cho khách hàng, là một phần của mối quan hệ hợp tác này.

Salt hiện đang phục vụ hơn 1,5 triệu khách hàng di động trả sau ở Thụy Sĩ, với tỷ lệ phủ sóng 99,9% dân số, trong khi Monaco Telecom có hơn 800.000 khách hàng di động.

Theo quan hệ đối tác này, bolttech sẽ đóng vai trò là đối tác bảo vệ thiết bị ưu tiên cho tập đoàn viễn thông của NJJ, cho phép họ tích hợp liền mạch phạm vi phủ sóng có liên quan vào trải nghiệm khách hàng hiện có của các nhà khai thác di động.

Thỏa thuận này giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác trước đây của bolttech với các nhà khai thác di động địa phương như Salt ở Thụy Sĩ, nơi công ty đã cung cấp các dịch vụ bảo vệ thiết bị nhanh chóng và hiệu quả, bao gồm việc thay thế thiết bị vào ngày hôm sau và sửa chữa thiết bị trong vòng một giờ.

Tiến sỹ Jens Schädler, Giám đốc điều hành của bolttech Châu Âu, cho biết: “bolttech rất vinh dự được xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác hiện có của NJJ, như Salt và Monaco Telecom, để củng cố và mở rộng hợp tác quốc tế. Cùng nhau, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều loại giải pháp bảo vệ thiết bị thế hệ tiếp theo cho nhiều khách hàng hơn trên khắp Châu Âu. Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với bolttech trong quá trình chúng tôi mở rộng quan hệ đối tác với NJJ và củng cố vị trí tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ thiết bị.”

Tháng 10 năm 2023, bolttech cũng đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Three Switzerland để cung cấp các giải pháp bảo vệ thiết bị cho khách hàng.

Huyền My (tổng hợp).