bolttech mua lại phần lớn cổ phần của công ty môi giới bảo hiểm Indonesia

(Webbaohiem) – bolttech, công ty bảo hiểm quốc tế có trụ sở tại Singapore, mới ra thông báo về việc hoàn tất việc mua lại phần lớn cổ phần tại PT Axle Asia, một nhà môi giới bảo hiểm được thành lập ở Indonesia.

bolttech mua lại công ty môi giới Indo

Trong tuyên bố gần đây, boltech cho biết, Axle Asia sẽ trở thành công ty con của bolttech và sau đó được đổi thương hiệu.

Theo tuyên bố, việc bổ sung Axle Asia sẽ đẩy nhanh việc triển khai các khả năng trao đổi bảo hiểm của bolttech và bổ sung cho sự hiện diện hiện có của nó với tư cách là nhà cung cấp thiết bị bảo vệ hàng đầu ở Indonesia.

bolttech là công ty bảo hiểm quốc tế với sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái hỗ trợ công nghệ hàng đầu thế giới để bảo vệ và bảo hiểm. Nền tảng trao đổi bảo hiểm của hãng hiện đang đạt quy mô hơn 50 tỷ USD phí bảo hiểm trên toàn thế giới.

Với phạm vi hoạt động toàn cầu tại 30 thị trường trên ba lục địa, Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Âu, bolttech có hơn 800 đối tác phân phối và 200 công ty bảo hiểm trong mạng lưới của mình và được cấp phép tại 36 khu vực pháp lý quốc tế.

Ông Rob Schimek, Tổng Giám đốc Tập đoàn bolttech cho biết: “Indonesia, một trong những thị trường tăng trưởng cao của Đông Nam Á, là cơ hội đáng kể cho các giải pháp insurtech của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng của khách hàng địa phương và đối tác kinh doanh”.

“Chúng tôi mong được chào đón Axle Asia đến với bolttech để tham gia hành trình kết nối mọi người trên khắp thế giới với nhiều cách thức hơn nhằm bảo vệ những thứ mà họ trân trọng”.

Axle Asia được thành lập vào năm 2008 và đã và đang phục vụ các khách hàng doanh nghiệp đa dạng từ nhiều ngành ở Indonesia từ các văn phòng của công ty ở Jakarta và Surabaya.

Danh mục sản phẩm của công ty cân bằng giữa bảo hiểm doanh nghiệp và bảo hiểm quyền lợi người lao động. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cá nhân để hỗ trợ nhu cầu khách hàng.

“Trở thành một phần của bolttech sẽ cho phép chúng tôi cùng nhau đổi mới và mang lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng ở Indonesia với tốc độ nhanh chóng,

Ông Junaedy Ganie, Ủy viên của Axle Asia cho biết: “Nền tảng công nghệ bảo hiểm tiên phong của bolttech đang dẫn đầu trong việc định hình tương lai của ngành phân phối bảo hiểm và công ty chúng tôi vô cùng hào hứng khi được đóng một vai trò nào đó trong hành trình này”.

Ông Srinath Narasimhan, Tổng Giám đốc bolttech tại Indonesia, sẽ giám sát sự phát triển của bolttech tại Indonesia sau khi bổ sung Axle Asia vào hệ thống.

Trần Lâm (chuyển ngữ).