bolttech mua lại Bảo hiểm AVA nhằm đẩy mạnh hoạt động tại Singapore

(Webbaohiem) – bolttech đã hoàn tất việc mua lại Công ty Môi giới bảo hiểm và Đại lý bảo hiểm AVA (“AVA”), trung gian bảo hiểm và nhà môi giới bảo hiểm chuyên biệt có trụ sở tại Singapore. Việc mua lại sau khi bolttech hoàn thành vòng gọi vốn Series A trị giá 247 triệu đô la Mỹ vào năm ngoái, với các nhà đầu tư chiến lược bao gồm EDBI của Singapore.

bolttech mua lại ava

Có trụ sở tại Singapore, bolttech đã phát triển dấu ấn toàn cầu của mình lên 30 thị trường kể từ khi thành lập vào năm 2020 như một phần trong chiến lược mở rộng ra quốc tế đầy tham vọng của mình. Việc mua lại AVA sẽ đẩy nhanh việc triển khai sàn giao dịch bảo hiểm của bolttech tại Singapore, kết nối các công ty bảo hiểm, nhà phân phối và khách hàng, giúp việc mua và bán bảo hiểm dễ dàng và hiệu quả hơn.

Rob Schimek
Ông Rob Schimek

Ông Rob Schimek, Tổng Giám đốc Tập đoàn, bolttech, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón AVA đến với đội ngũ đang phát triển của bolttech. Singapore đóng vai trò là trụ sở chính của Tập đoàn và là bàn đạp quan trọng cho sự mở rộng toàn cầu của chúng tôi kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2020. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào Singapore, cả với tư cách là một trung tâm đổi mới quốc tế và là một thị trường mang đến cho bolttech cơ hội đáng kể để nâng cao trải nghiệm bảo hiểm cho khách hàng và đối tác địa phương”.

Ông Michael Chew, Tổng Giám đốc, cho biết thêm: “Đây là một cột mốc thú vị và được mong đợi nhiều đối với đội ngũ AVA. Cùng với bolttech, chúng tôi sẽ tăng cường đáng kể khả năng mang lại các giải pháp mới, sáng tạo cho khách hàng ở Singapore và khu vực lớn hơn thông qua năng lực bảo hiểm tiên phong của bolttech. Tôi rất tự hào khi thấy AVA bước sang một chương mới cùng với bolttech để cung cấp các giải pháp bảo hiểm cho khách hàng của chúng tôi trên nền tảng toàn cầu”.

Ông Michael Chew
Ông Michael Chew

Ông Yen Yen Koh, Giám đốc điều hành bolttech tại Singapore, sẽ giám sát hoạt động của AVA – công ty sẽ được tích hợp với bolttech và sau đó được đổi thương hiệu vào cuối năm nay. Việc thay đổi quyền sở hữu không ảnh hưởng đến dịch vụ của AVA đối với các đối tác hoặc khách hàng và nhân sự AVA hiện tại vẫn được giữ nguyên vẹn sau khi sáp nhập.

Về AVA Insurance:

Được thành lập vào năm 2007, AVA Insurance đã khẳng định mình là công ty môi giới bảo hiểm độc lập (AVA Insurance Brokers) và đại lý bảo hiểm (AVA Insurance Agency) hàng đầu tại Singapore, cung cấp các giải pháp đổi mới và tập trung vào rủi ro với dịch vụ cao cấp.

Với phạm vi tiếp cận toàn cầu hóa, Bảo hiểm AVA cung cấp một loạt các giải pháp quản lý và bảo vệ rủi ro chuyên biệt toàn diện cũng như thiết kế và thực hiện các giải pháp thay thế cơ chế chuyển giao rủi ro cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ địa phương, cũng như khách hàng các tập đoàn toàn cầu và khu vực. Ngoài Singapore. AVA Insurance đã thành lập các chi nhánh ở nước ngoài tại Malaysia cũng như đại diện tại Việt Nam, Campuchia và Myanmar.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập các website sau: https://ava-ins.com/ (AVA Insurance Brokers) và https://www.ava-ins.com.sg/ (AVA Insurance Agency).

Thảo Phương (chuyển ngữ).