bolttech mở rộng vòng tài trợ Series A lên 210 triệu đô la Mỹ

(Webbaohiem) – bolttech, một trong những kỳ lân InsurTech quốc tế phát triển nhanh nhất, đã mở rộng vòng tài trợ Series A trị giá 180 triệu USD do Activant Capital Group dẫn đầu, nâng tổng giá trị lên 210 triệu USD.

bolttech mở rộng gọi vốn vòng serieA lên 210 triệu đô

Vòng Series A lớn nhất từ trước đến nay cho InsurTech hiện có thêm hai nhà đầu tư chiến lược mới gồm nhà đầu tư toàn cầu EDBI có trụ sở tại Singapore và Quỹ Alma Mundi InsurTech, Tây Ban Nha (Mundi Ventures).

Với bộ đầy đủ năng lực kỹ thuật số và định hướng dữ liệu, bolttech tăng cường kết nối giữa các công ty bảo hiểm, nhà phân phối và khách hàng để giúp việc mua và bán các sản phẩm bảo hiểm và bảo vệ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Số vốn bổ sung sẽ giúp bolttech tiếp tục hỗ trợ các đối tác và khách hàng của mình với công nghệ và năng lực kỹ thuật số được nâng cao. Việc thu hút các nhà đầu tư chiến lược mới này cũng sẽ giúp tăng cường sự hiện diện của công ty ở Đông Nam Á, châu Âu và các thị trường hiện có khác, do doanh nghiệp đẩy mạnh chiến lược tăng trưởng quốc tế.

bolttech là một InsurTech quốc tế với sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái hỗ trợ công nghệ hàng đầu thế giới để bảo vệ và bảo hiểm. bolttech, có cổ đông sáng lập là Tập đoàn Pacific Century của Hồng Kông, đã xây dựng dấu ấn toàn cầu phục vụ hơn 7,7 triệu khách hàng tại 26 thị trường trên ba lục địa – Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Âu.

Huyền My (chuyển ngữ).