bolttech hợp tác với Viettel Telecom cung cấp dịch vụ bảo hiểm trên ứng dụng di động My Viettel

Khách hàng của Viettel có thể mua bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch và bảo hiểm nhà thông qua ứng dụng MyViettel

HÀ NỘI, Việt Nam, ngày 24 tháng 05 năm 2022 –  Tập đoàn công nghệ bảo hiểm quốc tế bolttech công bố quan hệ hợp tác với một trong những nhà mạng viễn thông lớn nhất tại Việt Nam, Viettel Telecom. Hợp tác này cho ra mắt tính năng giao dịch bảo hiểm trên ứng dụng di động My Viettel của Viettel với các sản phẩm bảo hiểm do bolttech Việt Nam phân phối như bảo hiểm sức khỏe, du lịch, nhà ở,ô tô và xe máy, dựa trên nền tảng bảo hiểm số của bolttech.

bolttech đã hợp tác với Viettel và các công ty bảo hiểm uy tín để tạo ra một hệ sinh thái bảo hiểm cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng Viettel.

[Ông Tạ Chiến – Tổng Giám Đốc Công ty CP Giải pháp Số bolttech Việt Nam] cho biết: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Viettel Telecom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, là một cột mốc quan trọng đối với bolttech. Bằng cách đưa nền tảng bảo hiểm vào trải nghiệm khách hàng của Viettel, chúng tôi có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn tại Việt Nam với danh mục bảo hiểm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và sự thuận tiện trong việc tiếp cận các sản phẩm này một cách đơn giản và dễ dàng.”

Với trải nghiệm liền mạch trong ứng dụng MyViettel, khách hàng có thể tiếp cận tính năng giao dịch bảo hiểm mới thông qua trang chủ của ứng dụng và xem các lựa chọn chỉ với vài cú nhấp chuột.

bolttech hợp tác MyViettel

Hợp tác với Viettel Telecom, nhà mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam, là một bước tiến khác trong chiến lược mở rộng thị trường dựa vào đối tác của bolttech.  bolttech có thành tích trong đổi mới công nghệ cùng với kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực bảo hiểm. bolttech có mặt tại 30 thị trường trên khắp 3 châu lục – Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Âu

– Hết –

Về bolttech

bolttech là tập đoàn công nghệ bảo hiểm quốc tế với sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái bảo hiểm và bảo vệ dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới. bolttech phục vụ khách hàng tại 30 thị trường trên khắp Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Âu.

Với năng lực kỹ thuật số, dựa trên dữ liệu hoàn chỉnh, bolttech hỗ trợ kết nối giữa công ty bảo hiểm, nhà phân phối và khách hàng nhằm giúp việc mua và bán các sản phẩm bảo hiểm và bảo vệ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.bolttech.io.

Về MyViettel

MY VIETTEL – Chạm Vào Thế Giới Tiện Ích!

Viettel thuộc Top 15 doanh nghiệp viễn thông phát triển nhanh nhất thế giới, Xếp thứ 28 trong top 150 thương hiệu viễn thông có giá trị nhất thế giới, với giá trị thương hiệu đạt 5,8 tỷ USD, đứng số 1 tại Đông Nam Á và thứ 9 tại Châu Á.

My Viettel là siêu ứng dụng cung cấp các dịch vụ viễn thông & đáp ứng online 24/7 nhu cầu của Khách hàng, các tiện ích selfcare về thanh toán và đặt phòng khách sạn, booking, giải trí, đổi điểm Viettel++, tài chính, bảo hiểm.

Theo bolttech